-16%

Que rung tình yêu Wild Vibe 10 chức năng rung

950,000  800,000 

- +

     Sử dụng que rung tiện lợi và hiệu quả giúp mỗi chị em có được khả năng đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sinh lý của chính mình. Dù là cô nàng độc thân, hay trong mối quan hệ với người mà mình yêu thương cũng có thể sử dụng sản phẩm hữu ích như que rung tình yêu Wild Vibe 10 chức năng rung để có thể đem lại những cảm giác sung sướng, đê mê và lên đỉnh dễ dàng.

Thông tin sản phẩm

  –  Chất liệu: ABS và Silicon cao cấp an toàn.

  –  Hãng : Baile

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Tính năng: thủ dâm, tự sướng giải tỏa cơn khát tình dục, hỗ trợ màn dạo đầu cho cuộc yêu thêm hưng phấn.

  –  Trọng lượng: 70gram.

  –  Màu sắc: xanh, hồng.

  –  Chế độ rung: 10 chế độ rung.

  –  Pin: 2 pin AAA.

Que rung tình yêu Wild Vibe 10 chức năng rung
Que rung tình yêu Wild Vibe 10 chức năng rung

Đặc điểm sản phẩm

     Đối với một phụ kiện thiết kế khá giống dương vật nam giới, sử dụng chất liệu nhựa silicone cao cấp và nhựa ABS làm nên cảm giác chân thực, những trải nghiệm vô cùng thú vị và không phải khi nào cũng có được.

     Mỗi chàng trai sẽ cảm thấy tự tin hơn khi lâm trận, giúp việc làm thỏa mãn nửa kia của mình dễ dàng, hiệu quả và đem lại cuộc yêu đầy những trải nghiệm thú vị và tràn đầy cảm giác.

     Không chỉ vậy, với 10 chế độ rung tiện lợi thực sự sẽ đem lại sự kích thích tới cực điểm, đem lại cảm giác lên đỉnh tuyệt vời mà không phải ai cũng có được.

Đóng gói quy cách đẹp của Wild Vibe 10 chức năng rung
Đóng gói quy cách đẹp của Wild Vibe 10 chức năng rung

     Sử dụng như que rung tình yêu Wild Vibe 10 chức năng rung với tính năng cơ bản là việc hỗ trợ kích thich, tạo cảm giác sung sương cho âm đạo phụ nữ mà còn có khả năng tác động, mơn trơn lên  hậu môn hiệu quả, cùng với đó là nhiều vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể chị em để việc có được cảm giác sung sướng và đê mê bất tận.

     Với thiết kế gân guốc rất giống dương vật nam giới càng giúp tạo nên cảm giác chân thực, sự thích thú và say mê với những cô nàng khi chọn mua và sử dụng như que rung tình yêu Wild Vibe 10 chức năng rung.

     Bạn thấy hài lòng và sản phẩm que rung tình yêu Wild Vibe 10 của chúng tôi chưa nào, hãy liên hệ ngay cho shop đồ chơi người lớn của Sinh Lý 16 để được tư vấn và đặt hàng.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,