-24%

Trứng rung 2 đầu nhựa Y tế – TR1

250,000  190,000 

  • Mã sản phẩm: tr1
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: Có chỉnh rung nhẹ đến mạnh
- +

     Trứng rung 2 đầu nhựa Y tế là sản phẩm có xuất xứ từ Hồng Kông. Là sự phối hợp giữa 2 trứng rung 1 ngắn 1 dài, kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể một cách hài hòa. Trứng rung 2 đầu nhựa y tế là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay vì độ an toàn mà sản phẩm mang lại.

Đặc điểm của sản phẩm:

     Trứng rung hai đầu nhựa y tế được làm từ nguyên liệu nhựa PVC đã tiệt trùng. Sự co giãn đàn hồi của nguyên liệu giúp cho âm đạo thoải mái, không lo bị tổn thương. Silicon trong suốt cũng góp phần làm tăng sự thi vị cho cuộc yêu với chàng hay tự thủ dâm của nàng.

     Thiết kế nhỏ gọn sang trọng giúp chị em tận hưởng những phút lên đỉnh trong hoan lạc. Sản phẩm có thể dễ dàng mang đi xa để tránh cảm giác cô đơn khi xa bạn tình.

Trứng rung tình yêu 2 đầu nhựa
Trứng rung tình yêu 2 đầu nhựa

     Với những cô nàng muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ thì trứng rung 2 đầu nhựa y tế là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi chế độ rung nhè nhẹ cộng thêm 2 đầu rung sẽ kích thích nhiều vùng nhạy cảm cùng một lúc. Khiến cô bé chỉ muốn khóc thét trong vui sướng.

     Ngoài ra chế độ rung từ nhẹ đến mạnh kết hợp với đầu dài sản phẩm có thể vào sâu trong âm đạo, giúp kích thích điểm G làm nàng mê đắm khó cưỡng. Từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt giống như chính người đàn ông đang cố gắng phục tùng nàng mỗi đêm.

Cách sử dụng:

+ Đầu tiên lắp pin vào điều khiển rồi chọn chế độ rung phù hợp, mơn trớn, vuốt ve hoặc dùng gel bôi trơn để kích thích cô bé. Cảm nhận từng đợt khoái cảm tăng dần.

+ Pin cần được vệ sinh bằng cồn, xà phòng ngay sau khi sử dụng.

+ Tránh dùng chung sản phẩm với bất kì ai vì đây là sản phẩm dùng cho cá nhân.

     Hãy gọi ngay cho shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để được đặt hàng nhanh chóng nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,