-8%

Âm đạo giả 2 đầu tenga Nhật Bản- DC13

650,000  600,000 

Mã sản phẩm: AT686

- +

  Âm đạo giả 2 đầu tenga Nhật Bản (Tenga Double Hole Cup) là âm đạo giả có cấu tạo đặc biệt với 2 đầu mang tới 2 dạng kích thích khác nhau, đưa nam giới đi từ sung sướng này tới khoái lạc khác. Nó vừa là công cụ thỏa mãn nhu cầu sinh lý lại là vừa là món quà tuyệt vời dành cho ngày vui của những cặp đôi đồng tính nam.

Thông tin sản phẩm

   –  Suction – 3 điểm : Độ hút

   –  Tightness – 4 điểm : Độ thắt chặt

   –  Clinging – 3 điểm : Độ bám

   –  Softness – 3 điểm : Sự mềm mại

   –  Stimulation – 4 điểm : Độ kích thích

   –  Size – 3 điểm : Kích thước

 Âm đạo giả 2 đầu tenga Nhật Bản

Âm đạo giả 2 đầu tenga Nhật Bản

Đặc điểm sản phẩm âm đạo giả 2 đầu tenga Nhật Bản

     Tenga Double Hole Cup có vẻ bề ngoài đơn giản nhưng cấu tạo bên trong lại vô cùng phức tạp. Với đầu đỏ mang tới cảm giác siêu khít, siêu chặt trong khi đó đầu trắng lại trơn chu với hàng loạt gai to tròn bám sát dương vật mang tới sự khoan khoái, sung sướng. Giữa hai đầu là màng chắn silicon mềm mại, mịn màng. Đặc biệt đây là một trong số ít âm đạo giả có khả năng tự tiết ra chất bôi trơn. Điều này giúp cho quá trình tự sướng diễn ra suôn sẻ, êm ái.

     Bạn có thể cùng bạn của mình thưởng thức những khoái cảm mà Tenga Double Hole Cup mang lại. Sextoy 2 trong 1 này sẽ mang tới cho 2 bạn cảm giác sung sướng và thú vị như đang quan hệ với cùng một cô gái vậy.

Cấu tạo sản phẩm âm đạo giả 2 đầu tenga Nhật Bản
Cấu tạo sản phẩm âm đạo giả 2 đầu tenga Nhật Bản

     Đặc biệt Tega Double Hole Cup cũng mang ưu điểm của dạng âm đạo giả thông thường đó là mang lại cực khoái mà không cần nhờ đến chế độ rung. Mặt khác, sản phẩm cũng không cần dùng tới loại năng lượng nào khác nên vừa tiết kiệm lại vừa tiện lợi.

     Âm đạo giả Tega Double Hole Cup là sản phẩm của hãng đồ chơi người lớn hàng đầu Nhật Bản. Các quý ông hãy làm cương cứng dương vật sau đó mở đầu yêu thích của sextoy và bắt đầu tận hưởng sự sung sướng thôi nào. Nếu không dùng bao cao su thì sau khi “chiến đấu” hãy đổ nước vào súc một vài lần để đảm bảo dụng cụ đã sạch bạn nhé.

     Hãy đến với Shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để tận hưởng những cảm súc bất tận nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,