-19%

Máy thủ dâm cao cấp Leten Z9 được điểu khiển qua mobile – AD33E

1,900,000  1,550,000 

  • Mã sản phẩm: AD33E
  • Công Dụng: 16 chế độ rung và 7 cường độ
- +

Máy thủ dâm cao cấp Leten Z9 của Nhật Bản được xếp vào top đồ chơi tình dục thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Nó vừa mang đến hiệu ứng 4D tạo cảm giác như đang cho dương vật thâm nhập vào “cô bé” thật . Bên cạnh đó nó còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh để tăng độ kích thích và sự sống động trong mỗi lần thủ dâm.

Thông tin sản phẩm

  –  Kích thước: 21.3cm x 8.6cm

  –  Đối tượng sử dụng: Nam giới

  –  Tính năng: Mát xa tăng kích thích dương vật, khắc phục nhu cầu sinh lý cho nam

  –  Chất liệu: ABS+ TPE + Silicon mềm mại, không độc hại, ko gây kích ứng da

  –  Nguồn điện: Sạc pin từ tính dễ dàng tiêu dùng

  –  Rung: 16 chế độ rung và 7 cường độ

  –  Không thấm nước nước: chống thấm nước

  –  Đặc biệt: ngoài mặt 4D như thật

  –  Xuất xứ: Nhật Bản

  –  Thương hiệu: Letten

  –  Sản xuất: Tại nhà máy Leten tại China

Máy thủ dâm cao cấp Leten Z9
Máy thủ dâm cao cấp Leten Z9

Đặc điểm sản phẩm máy thủ dâm cao cấp Leten Z9

    Sextoy cho nam leten Z9 có cấu tạo như âm đạo nữ giới nhưng bổ sung thêm bi, gân nổi 4 chiều. Những bộ phận sáng tạo này giúp tăng ma sát giữa âm đạo giả và “cậu bé”. Trong đó những hạt bi sẽ trượt để chà xát cậu nhỏ, từng đường gân ôm chặt tạo sung sướng cực độ.

     Cùng lúc đó 7 cường độ và 16 chế độ rung giống như những cú nấc nhịp nành nhưng mạnh mẽ của cô nàng nóng bỏng sẽ đẩy chàng tiến nhanh đến cực khoái. Sự kích thích mạnh mẽ đồng thời từ nhiều yếu tố này chắc chắn không thể có được ở bất cứ người phụ nữ nào.

     Dòng âm đạo giả cho nam này có thể tương tác với điện thoại thông minh thông qua hình thức quét mã vạch, cài đặt và mở trình duyệt. Sau đó chỉ cần chạm lên điện thoại để chọn ứng dụng yêu thích. Máy thủ dâm cao cấp Z9 sẽ khít bót theo sự điều khiển của bạn, đồng thời phối hợp với nhạc nền video tạo nên bầu không gian ngập tràn ái lạc.

     Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ mềm dẻo, an toàn và bền bỉ của dòng sextoy này, bởi vì nó được cấu thành toàn bộ từ những vật liệu cao cấp như ABS, TPE và silicon. Đặc biệt cốc thủ dâm cao cấp Z9 được trang bị sạc pin từ tính nên tiện lợi và dễ tiêu dùng.

     Shop đồ chơi người lớn của Sinh Lý 16 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm hot nhất và chất lượng nhất thị trường

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,