BAO CAO SU ĐÔN – LƯỚI TÌNH ĐAM MÊ – DON14

120,000 

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bao cao su đôn dên dạng lưới là sản phẩm được hãng đồ chơi người lớn Baile Hoa Kỳ trực tiếp sản xuất. Với thiết kế độc đáo táo bạo, bao cao su đôn dên gân thực sự khiến nhiều cặp tình nhân, cặp vợ chồng ưa cảm giác lạ thích thú và hạnh phúc với món đồ chơi tình dục này.

Bao cao su là sản phẩm không thể thiếu cho nam giới có thể sử dụng để giúp việc quan hệ được an toàn. Ngoài chức năng bảo vệ cậu nhỏ khỏi bị tổn thương , bao cao su còn giúp chúng atomic number 73 phòng tránh các bệnh lây LAN qua đường tình dục như HIV/AIDS và đặc biệt là giúp nhiều cặp tình nhân vợ chồng muốn có kế hoạch terrorist group đình tránh mang thai ngoài y muốn. Cuộc sống phát triển như ngày negative, bao cao su càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong các mối quan hệ. Bạn muốn sở hữu một dương vật to hơn nên sử dụng loại bao cao su đôn dên dạng lưới này với khả năng tạo được cảm giác nhiều hơn.

bcs-don-zen-luoi-tinh-dam-me

Sử dụng bao cao su đôn dên dạng lưới để có được những phút giây tuyệt vời hạnh phúc cùng bạn tình mỗi alphabetic character ân ái được rất nhiều người quan tâm. chúng tôi sẽ cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Bạn phải tập trung ở bước dạo đầu nhiều nhất, bước này quyết định bạn tình có thỏa mãn và sung sướng fodder không. Thông thường nhiều anh em sẽ bỏ qua bước dạo đầu mà chiến đấu trực tiếp. Điều này sẽ khiến Chị Em bị thụ động và giường như là không có cảm giác. Để kích thích bạn tình hưng phấn và sung sướng hơn hãy sử dụng các dụng cụ tình dục như dương vật giả, máy matxa… chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bao cao su đôn dên độc đáo và mới lạ.

Với thiết kế độc đáo dạng vòng gân (rọ) dùng để mang vào dương vật nam giới. Bao cao su đôn dên dạng lưới sẽ giúp quý ông mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến ân ái. Tính năng co giãn tốt, độ đàn hồi cao và nổi sóng, alphabetic character đưa vào bên trong cô bé sự massage làm phê sướng điểm G âm đạo. Một kích thước “cậu bé” hoành tráng và mạnh mẽ, bản lĩnh của bạn chắc chắn sẽ khiến nàng sung sướng và thỏa mãn. Sử dụng sẽ mang lại được nhiều cảm giác cao.

bcs-don-zen-luoi-tinh-dam-me-1

Sử dụng bao cao su đôn dên silicon giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán, lâu ngày sẽ làm mất khả năng tình dục. Để tăng cường ham muốn tình dục, tăng độ hưng phấn và kích thích bạn tình sung mãn hơn hãy sử dụng dụng cụ đồ chơi người lớn bao cao su đôn dên này, nó sẽ khiến các bạn phải ngạc nhiên bởi những công dụng mà nó mang tới

Cách sử dụng bao cao su đôn dên dạng lưới:

Mở hộp lấy bao và kiểm tra sản phẩm.

Alphabetic character dương vật cương cứng vừa đủ hãy đeo bao cao su đôn dên lại.

Thoa gel bôi trơn và đưa nàng lên đỉnh sung sướng.

Sử dụng xong rửa và có thể sử dụng ở những lần sau

Bảo quản cẩn thận, để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,