BAO CAO SU SAGAMI XTREME COBRA KIỂU RẮN HỔ MANG VÀNG – SGM2

150,000 

- +

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Đóng gói: 10 chiếc / hộp

Kích cỡ: 52mm ± 2mm, chiều dài 190mm ± 10mm

Hãng sản xuất: Sagami

Xuất xứ: Nhật Bản.

bao-cao-su-sagami-xtreme-cobra-kieu-ran-ho-mang-vang

Đầu tiên khi nói về sản phẩm Bao cao su Sagami Xtreme Cobra kiểu rắn Hổ Mang Vàng thì thiết kế là điểm ấn tượng nhất: theo lích sử cổ đại, rắn hổ thường đi liền với quyền lực, sức mạnh và sự thu hút, thì Sagami Xtreme Cobar có thể giúp phái mạnh hội tụ những yếu tố đó chinh phục bạn tình một cách thuyết phục nhất. Với thiết kế đặc biệt phần đầu nở lớn và thon dần về phía đuôi, Sagami Xtreme Cobar hoàn hảo để ôm trọn khít lấy toàn bộ dương vật, tạo lằn thắt chống trơn tuột tối đa. Giúp Nam giới thấy tự tin hơn hẳn với những nhịp làm tình êm ái, thoải mái thay đổi tư thế mà không hề lo bị tuột bao.

bao-cao-su-sagami-xtreme-cobra-kieu-ran-ho-mang-vang-1

Bao cao su Sagami Xtreme Cobar với kích thước siêu mỏng chỉ có 0.03mm, tạo cho người sử dụng cảm giác tiếp xúc chân thật và hoàn hảo nhất. đây cũng là kích thước thuộc loại mỏng nhất nhì trên thế giới, sản phẩm tạo nên sự ấn tượng ngay khi tiếp xúc với cảm giác chân thật và ấm nóng lan truyền giữa hai vùng nhạy cảm. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẻ quên

Sagami Xtreme Cobar được cấu tạo với chất liệu cao su cao cấp trong suốt không màu, không mùi, mềm mại và bền bỉ, bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc dị ứng so với các loại bao cao su thông thường khác mà thị trường đang lưu hành.

Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,