BAO CAO SU DUREX FETHERLITE ULTIMA SIÊU MỎNG – DU2

160,000 

- +

Thông tin chi tiết:

Xuất xứ: Thái Lan

Hãng sản xuất: Durex

Chất liệu: Cao su thiên nhiên

Chất bôi trơn: nhiều chất bôi trơn

Mùi: Không mùi

Tính năng: giúp tránh thai, phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục

Quy cách: 03 bao/ hộp – 12 bao/ hộp

Hạn sử dụng: 3 năm.

bao-cao-su-durex-fetherlite-ultima-sieu-mong-1

Bao cao su Durex Fetherlite Utima siêu mỏng là loại bao cao su mỏng nhất của hãng DUREX, mỏng hơn 20% so với tất cả các loại bao cao su thông thường, được làm bằng công nghệ mới Micro-layer, mang đến cảm giác chân thật đến với 2 bạn, nó còn giúp các chàng nhập cuộc nhanh hơn với lớp dầu bôi trơn mang đến cảm hứng nhanh chóng và xóa tan cảm giác đau rát.

Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima siêu mỏng gây ấn tượng với thiết kế cực mỏng, dẻo dai, và hiện là sản phẩm hỗ trợ tình dục rất được các cặp đôi ưa chuộng vì mang đến sự hứng thú hơn hẳn các loại bao cao su khác.

Hướng dẫn sử dụng:

Đeo: Bao phải được sử dụng ngay sau khi bóc gói. Sử dụng ngay từ khi dương vật bắt đầu cương cứng. Chú ý nên dùng động tác nhẹ nhàng, từ từ, tránh làm rách bao. Xem kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo bao sẽ che được dương vật. Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết, một tay còn lại cuộn vòng tròn bao lên để bao phủ đầu dương vật và vuốt cho bao phủ đến .
Tháo: sau khi giao hợp xong nên rút bao cao su ra ngay lúc dương vật còn cương cứng. Một tay nên giữ chặt bao cao su, để tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch có thể rớt vào âm đạo lúc đã hết cương. Lưu ý không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục nữ nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi xuất tinh.

Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,