BAO CAO SU INNOVA ĐEN KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ TÌNH DỤC – INNO2

80,000 

- +

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chất liệu: Cao su thiên nhiên không mùi cao cấp với độ co giãn rất tốt

Hãng sản xuất: Innova

Xuất xứ: Malaysia

Quy cách đóng hộp: 12 chiếc

Kích thước: 52mm x 180mm.

bao-cao-su-innova-den-keo-dai-thoi-gian-quan-tinh-duc

Bao cao su Innova đen là dòng sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian cao cấp cực tốt, giúp nam giới kiểm soát và kéo dài thêm thời gian lên đỉnh, khiến bạn tình thỏa mãn. Hơn nữa, đây đích thị là sản phẩm làm cả lứa đôi hài lòng, khi mang trên mình thiết kế gai siêu lớn, đem lại cho nàng cảm giác được massage vùng kín tuyệt vời, kích thích do các gai lớn này cọ xát vào thành âm đạo, kích thích dây thần kinh khoái cảm, sướng hơn cả khi không dùng bao.

Điểm mạnh của Innova đen chính là khả năng, kéo dài thời gian quan hệ. Giống như bao cao su Innova vàng, bao cao su Innnova đen(Black) có chứa 9% chất Lidocain giúp phái mạnh ghi điểm trong mắt bạn gái, thỏa sức thể hiện bản lĩnh chốn phòng the, mười lần quan hệ thì cả 11 lần khiến nàng thỏa mãn, sung sướng. Phái mày râu, đặc biệt là cánh đàn ông bị chứng xuất tinh sớm, thì đây chính là vũ khí bí mật hoàn hảo, khiến nàng tâm phục khẩu phục.

Nếu như Innova vàng chứa gân và gai nhỏ li li, dành cho chị em phụ nữ thích sự nhẹ nhàng, thì Innova đen lại đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị với thiết kế gai lớn và không có gân, giúp kích thích mạnh mẽ khoái cảm, khơi dậy đam mê mà vẫn an toàn tối đa.

Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người, Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,