-14%

G Pro Dụng cụ kích hậu môn tiền liệt tuyến – hau6

750,000  650,000 

  • Mã sản phẩm: hau6
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: Rung,Massge kích thích hậu môn, hỗ trợ giải tỏa sinh lý, điều trị tuyến tiền liệt nam nữ hiệu quả
- +

Sextoys cũng thường được các đôi tình nhân, các cặp vợ chồng sử dụng để giúp cho cuộc vui được viên mãn hơn. Trong đó, các dụng cụ massage kích thích hậu môn vẫn thường được các quý ông, quý bà  lựa chọn sử dụng để được thỏa mãn nhu cầu của mình. G PRO dụng cụ kích hậu môn tiền liệt tuyến – HAU6 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả nam và nữ. Đặc biệt là những người thường có vấn đề về sinh lý, thường làm bạn tình không hài lòng do chưa thể chạm đến cực khoái của bạn tình sau mỗi cuộc yêu.

Thông tin sản phẩm

  –  Kích thước: 36mm

  –  Chất liệu: Polymer cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

  –  Tính năng: Massge kích thích hậu môn, hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả, điều tuyến tiền liệt nam nữ hiệu quả

  –  Chức năng: rung

  –  Trọng lượng: 192g

  –  Thời lượng: 150 (mm)

  –  Xuất xứ: Hong Kong.

G Pro Dụng cụ kích hậu môn tiền liệt tuyến
G Pro Dụng cụ kích hậu môn tiền liệt tuyến

Đặc điểm của sản phẩm

     G PRO dụng cụ kích hậu môn tiền liệt tuyến – HAU6 là sản phẩm có xuất xứ từ Hồng Kông, có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 192g và kích thước chỉ 36mm nên rất tiện để mang đi bất cứ đâu mà bạn muốn.

     Sản phẩm được làm từ chất liệu Polymer cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng. HAU6 được thiết kế vừa để giải tỏa sinh lý, mát xa vùng hậu môn nhưng vừa để hỗ trợ điều trị bệnh tuyến tiền liệt ở cả nam và nữ.

     G PRO dụng cụ kích hậu môn tiền liệt tuyến – HAU6 có cài đặt chế rung giúp tăng cường co bóp vùng bàng quang hỗ trợ điều trị được bệnh tuyến tiền liệt và các bệnh liên quan đến đường tiểu: các triệu chứng tiểu khó và tăng cường khoái cảm tình dục, giúp cả nàng và chàng có được những phút giây tuyệt vời bên cạnh nhau.

Kích thước sản phẩm G Pro
Kích thước sản phẩm G Pro

Hướng dẫn sử dụng

  –  Để sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng bằng nước sạch, hoặc bằng cồn y tế

  –  Bạn nên đưa  máy mát xa vào hậu môn bật chế độ rung phù để vừa  điều trị bệnh tiền liệt tuyến vừa đạt  đỉnh, khoái cảm hiệu quả nhất.

  –  Không nên dùng chung sản phẩm với người khác để phòng tránh bệnh xã hội.

     Hãy liên hệ ngay cho shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để được sở hữu sản phẩm dụng cụ kích thích hậu môn G Pro tuyệt vời này nào.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,