Bộ Rung Đa Năng 4 In 1 Toys Collection – QT04A

1,050,000 

- +

Bộ rung đa năng Toys collection là sextoy sử dụng kích thích massage cho chị em khá hiệu quả hiện nay, với những đầu silicone có thể thay thế được sẽ mang lại cho chị em có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong việc tự sướng thỏa mãn.

bo-rung-da-nang 01

Giới thiệu bộ rung đa năng Toys Collection 

Toys collection 4 là dụng cụ hỗ trợ tình dục khá tuyệt vời cho chị em phụ nữ hiện nay, mang lại cho chị em có được nhiều cung bậc cảm xúc trong tình dục. Với sự đa năng có thể thay thế các đầu rung thì sản phẩm có thể mát xa được toàn thân cũng như kích dục ở vùng kín của chị em. Sự kết hợp giữa trứng rung và 4 đầu rung đa năng tạo nên cho sản phẩm có được giá trị về đẳng cấp cao mà khó có thanh rung nào so sánh được.

bo-rung-da-nang 02

Thông tin bộ rung đa năng 4 in 1 

Chất liệu: Silicone ABS an toàn, lành tính

Kích thước sản phẩm: Theo chi tiết hình minh họa

Quy cách sản phẩm: Trứng rung + 4 đầu rung thay thế

Chế độ rung sản phẩm: 12 chế độ rung

Trọng lượng bộ rung đa năng: 75 gram

Nguồn: Sạc pin trứng rung 

Thương hiệu: Prettylove

Xuất xứ và sản xuất: Hồng Kong 

bo-rung-da-nang 03

Ưu điểm của bộ rung đa năng Toys Collection 

Bộ rung đa năng Toys Collection là thứ giúp cho màn dạo đầu của bạn trở nên đê mê và hấp dẫn hơn khi các đầu phụ có thể mát xa vùng ngực, âm đạo và cả hậu môn…với mỗi đầu phụ sẽ giúp chị em có được sự lựa chọn để thăng hoa khác nhau mang đến cảm giác thú vị trong cuộc sống tình dục.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn, mềm mại thân thiện với làn da của chị em, tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho chị em trong việc đùa nghịch, kích thích cơ thể.

bo-rung-da-nang 04

Hướng dẫn sử dụng bộ rung đa năng Toys Collection

Cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng. Nên sử dụng thê gel bôi trơn để tạo cảm giác thoải mái nhất. Nên sạc đầy pin cho trứng rung, lựa chọn và lắp các đầu phụ vào trứng rung. Tùy vào đầu phụ lựa chọn mà chị em có thể massage kích thích ở : ngực, vai, gáy, âm đạo, hậu môn…

Khi sử dụng bộ rung đa năng Toys Collections hãy bấm nút nguồn để khởi động, sau đó chọn chế độ rung phù hợp nhất để kích thích mang đến những khoái cảm tuyệt vời. Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh sản phẩm và bảo quản.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,