-22%

Que rung tình yêu massage cô bé phát nhiệt Loveaider – ms17

1,050,000  820,000 

  • Mã sản phẩm: ms17
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: 12 chế độ rung
- +

Với Que rung tình yêu massage cô bé phát nhiệt Loveaider – MS17 mang những đặc điểm lý tưởng kể trên trở thành lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua để hoàn thiện chất lượng cuộc sống, hỗ trợ giải quyết nhu cầu tình dục của nhiều người.

Thông tin sản phẩm

  –  Tính năng: là dụng cụ thủ dâm cho nữ, massage giải tỏa sinh lý tình dục.

  –  Hãng sản xuất: Loveaider.

  –  Xuất xứ: Đức.

  –  Sản phẩm: que rung tình yêu.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ

  –  Chất liệu: silicon cao cấp cho cảm giác mềm mại.

  –  Rung: 12 chế độ rung.

  –  Gân: không có.

  –  Màu sắc: xanh lá, trắng.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Pin: 2 pin AAA.

Que rung tình yêu massage cô bé phát nhiệt Loveaider
Que rung tình yêu massage cô bé phát nhiệt Loveaider

Đặc điểm sản phẩm

     Sử dụng đồ chơi tình dục có thiết kế hoàn hảo, sở hữu nhiều tính năng độc đáo giúp hỗ trợ cho việc hoàn thiện nhu cầu tình dục của chị em trở nên dễ dàng hơn. Với việc được trang bị có tới 12 chế độ rung theo các cấp độ khác nhau đem lại những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời mà không phải ai cũng có được.

     Sử dụng với khả năng phát nhiệt hiệu quả, cùng cơ chế massage cho cô bé của mỗi chị em hiệu quả. Bởi thế, việc sử dụng thiết bị hữu ích với khả năng hỗ trợ cho việc kích thích điểm G, khu vực xung quanh vùng kín, những vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ để có được màn dạo đầu đầy kích thích, đầy cảm giác và sung sướng tới bất tận.

Loveaider có tính năng chống thấm nước hoàn toàn
Loveaider có tính năng chống thấm nước hoàn toàn

     Với điểm khác biệt của phụ kiện tình dục hữu ích Que rung tình yêu massage cô bé phát nhiệt Loveaider – MS17 là khả năng tỏa nhiệt lên tới 48 độ C tạo cảm giác  chân thật, đem lại quá trình sử dụng đem tới cảm giác sung sướng, kích thích tới cực điểm để mỗi chị em có được cảm giác thực sự khó tả và chưa từng có được trước đó. Đây sẽ là màn dạo đầu lý tưởng để mỗi chị em có được sđời sống trình dục viên mãn, hạnh phúc ngập tràn.

     Những cô nàng độc thân, những cặp đôi đồng tình nữ, hay những cặp nam nữ hoàn toàn có thể sử dụng Que rung tình yêu massage cô bé phát nhiệt Loveaider – MS17 để có được hạnh phúc, cuộc sống tốt đẹp và nhu cầu tình dục được giải quyết dễ dàng.

     Hãy liên hệ ngay cho Shop đồ chơi người lớn của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay nào

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,