Bướm Đeo Rung – Tìm Điểm G Thần Tốc – DC10C

450,000 

- +

Bướm đeo rung tìm điểm G được thiết kế như một cô bướm mềm mại, uyển chuyển rất lạ mắt. Chất liệu silicon y tế vừa an toàn vừa thân thiện lại vô cùng mềm mại đem đến cảm giác tuyệt vời cho người dùng.

buom-deo-rung-tim-diem-g 01

Giới thiệu bướm đeo rung tìm điểm G 

Bướm đeo rung – Tìm điểm G thần tốc là sản phẩm mới dành cho chị em thích solo. Sản phẩm được  thiết kế với nhiều tính năng tiện ích như: sở hữu dây đeo, buộc chặt vào bụng. Có phần chính mát xa vào tận phía trong của âm đạo phụ nữ

Bướm đeo rung tìm điểm G có những gai nhỏ mát xa vùng âm vật phụ nữ. Sản phẩm được làm bằng chất liệu mềm mại đem lại cảm giác dễ chịu cho các chị. Đặc biệt sản phẩm này sẽ không thấm nước, an toàn và dễ vệ sinh. Đặc biệt còn có nhiều chế độ rung, dễ sử dụng. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, thiết kế sản phẩm rất thời trang.

Thông tin sản phẩm bướm đeo rung tìm điểm G 

Chất liệu bướm đeo rung:  Silicon y tế , an toàn cho người sử dụng

Chức năng bướm đeo rung: Rung, ngoáy

Khả năng chống nước: không thấm nước

Xuất xứ sản phẩm: Hồng Kông

Kích thước bướm đeo rung: 100*65*32(mm)

Trọng lượng của bướm đeo rung: 96g

Cách sử dụng bướm đeo rung tìm điểm G 

Sản phẩm bướm đeo rung tìm điểm G được làm từ silicon mềm nên việc vệ sinh nhẹ nhàng. Lần đầu tiên sử dụng sản phẩm nên vệ sinh bằng cồn 70 – 75 độ. Lắp và luôn tháo pin đúng cách. Có thể bôi thêm chất bôi trơn gốc nước để quá trình kích thích được mềm mại, trơn tru và dễ dàng hơn, tránh được một số tổn thương không đáng xảy ra.

Sau khi sử dụng xong tháo pin và vệ sinh sản phẩm, để khô sau đó cất đi cho lần sử dụng sau. Phần dây đeo của sản phẩm có thể giặt thường xuyên. Để có thể đảm bảo vệ sinh bạn không nên dùng chung sản phẩm bướm đeo rung tìm điểm G với người khác.

Với những ưu thế đặc biệt như trên, đồ chơi tình dục cho nữ bướm đeo rung tìm điểm G thần tốc sẽ nhanh chóng kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới, chị em phải thở dốc, rên rỉ sung sướng vì kích thích quá độ và cần phải thỏa mãn nhanh chóng. Đời sống chăn gối của cặp đôi vì thế được cải thiện hoàn hảo.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,