-13%

Búp bê bán thân lưỡng tính cho Less LadyMan (BB12D)

4,000,000  3,500,000 

Búp bê bán thân lưỡng tính là một lựa chọn khá thú vị cho các nàng less độc thân bỡi nó mang hình dạng của một cô gái ngực nở eo thon nhưng lại có cu. Dương vật giả của búp bê trông rất thật như dương vật đang cương cứng với gân guốc đầy mê hoặc. Sản phẩm không những là đồ chơi cho Less mà ngay cả các nàng nữ tính nhìn vào búp bê này cũng phải thèm muốn được sở hữu ngay

- +

Búp bê bán thân lưỡng tính cho Less LadyMan (BB12D)
Giá 3500000
Thông tin chi tiết:
Thể loại: Búp bê bán thân loại lưỡng tính
Chất liệu: TPR ,âm đạo giả mềm mại, cao cấp
Đối tượng sử dụng: Nam – nữ, cặp vợ chồng
Khối lượng: 9kg
Kích thước: 56cm x 31cm x 16cm
Chức năng: giải tỏa sinh lý tình dục
Xuất xứ: Hồng Kong
Búp Bê Bán Thân Lưỡng Tính Cho Less LadyMan
Giới thiệu sản phẩm:
Búp bê bán thân lưỡng tính là một lựa chọn khá thú vị cho các nàng less độc thân bỡi nó mang hình dạng của một cô gái ngực nở eo thon nhưng lại có cu. Dương vật giả của búp bê trông rất thật như dương vật đang cương cứng với gân guốc đầy mê hoặc. Sản phẩm không những là đồ chơi cho Less mà ngay cả các nàng nữ tính nhìn vào búp bê này cũng phải thèm muốn được sở hữu ngay. Nó có tính năng không khác gì ơng vật giả hít đất bỡi trọng lượng và độ bám từ vật liệu silicon cao cấp cũng đủ cố dịnh cho các chị em thoải mái thủ dâm với tư thế ngồi cưỡi ngựa sướng đến điên cuồng rồi. Hay các cặp vợ chồng muốn thử một phương pháp làm tình mới có thể sấm em búp bê này để vợ có thể nhấp trên cu giả còn chồng có thể vuốt ve nặn bóp bộ ngực căn tròn và mềm mại của em búp bê này


Búp bê bán thân  lưỡng tính cho Less LadyMan được làm hoàn toàn từ vật liệu y tế cao cấp, âm đạo giả không độc hại và không chứa phthalate (một chất gây ung thư). Đảm bảo các tiêu chuẩn y tế quốc tế và chứng nhận của CE, RoHS và FDA.
Cách bảo quản búp bê:
– Búp bê nên được tắm hay vệ sinh ít nhất 30 ngày /1 lần (tháng 1 lần) bằng bọt xà bông sát khuẩn, riêng phần dương vật giả nên đảm bảo vệ sinh trước và sau mỗi lần sử dụng bằng cồn y tế, nước muối sinh lý.
– Khi da búp bê trở nên dính do toát mồ hôi bạn nên sử dụng bột phấn rôm trẻ em bã nên toàn bộ cơ thể để cho da trở lên khô và mịn màng hơn.
– Sử dụng bông mềm khô để làm sạch sau khi tắm búp bê. Không sử dụng máy sấy tóc để xì khô vì hơi nóng từ máy sấy có thể làm hỏng da búp bê do quá nóng.
– Bạn có thể sử dụng khăn ướt lau mặt để lau chùi búp bê nhưng phải hết sức nhẹ nhàng.
– Bạn nên cẩn thận khi di chuyển vì búp bê cũng khá nặng, tránh để rơi búp bê.
– Đảm bảo khâu bảo quản búp bê trong không gian luôn thoáng mát, không có bụi bẩn hay nơi nhiệt độ phòng ở quá cao vì tình trạng này khiến cho búp bê toát mồ hôi nhiều hơn, sẽ khiến bạn tốn kém phấn đắp nhiều hơn.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,