Cách làm đồ chơi toy âm đạo âm đạo giả sinhly16

Bạn đang tìm kiếm thông tin về cách làm bao cao su bôi trơn cho âm đạo giả dạng túi? Có hai cách chính mà bạn có thể thực hiện để thực hiện việc này. Cách đầu tiên và dễ nhất là mua thuốc bôi trơn được sản xuất thương mại từ hiệu thuốc địa phương của bạn. Đây chắc chắn là cách rẻ nhất, nhưng nó cũng đi kèm với một nhược điểm lớn: nó không thực sự an toàn. Để lượng dầu bôi trơn vào âm đạo của bạn gái đạt cao nhất, bạn cần sử dụng thứ gì đó có dạng kem đặc và sệt, giống như một loại kem mịn như sữa.

Nhưng bạn có biết rằng đó không phải là chất bôi trơn khiến bạn nghĩ đến phương pháp này; đó là ý tưởng thủ dâm trong một chiếc tã ướt. Được rồi, có thể không phải tất cả những điều này đều áp dụng cho bạn, nhưng điểm tôi đang cố gắng đưa ra là mọi người đã cố gắng tìm ra cách tạo ra âm đạo đồ chơi cho mọi lứa tuổi. Cách tốt nhất để làm điều này, đặc biệt nếu bạn muốn thỏa mãn nhiều đối tác, là sử dụng máy rung. Có hai lý do tại sao đây là một ý tưởng tốt. Đầu tiên, bạn có thể di chuyển nhiều ma sát ra khỏi âm vật, nằm khoảng 3 inch bên trong.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng máy rung để tăng chu vi của dương vật, giúp âm đạo đồ chơi cho nữ giống thật hơn. Kích thước phổ biến nhất của máy rung mà bạn có thể sử dụng là một viên đạn. Được rồi, vậy là chúng ta đã biết cách làm âm đạo đồ chơi, bây giờ hãy nói về cách làm âm đạo bỏ túi. Đầu tiên, bạn sẽ cần một chiếc bát nhựa nhỏ dùng một lần, hoặc những thứ tương tự.

Bây giờ lấy một đôi tất và cắt khoảng một inch từ phần cuối của mỗi chiếc tất. Khi bạn đã làm xong, hãy kéo tất ra khỏi cơ thể. Bây giờ, bạn lấy một sợi dây chun có kích thước nhỏ và quấn quanh một trong hai đầu của chiếc tất. Vì vậy, nếu bạn đang đeo tất, dây chun sẽ bắt đầu ở mắt cá chân và đi đến chân của bạn.

Bây giờ, hãy lấy chiếc găng tay hở đầu của bạn và quấn nó quanh sợi dây chun buộc vào chiếc tất. Sau đó đặt phần đầu hở của găng tay lên trên chiếc tất và quấn dây chun quanh phần đầu hở của bạn. Đây là cách bạn nắm chặt bao cao su hơn. Bạn có thể thử làm điều này với một loại găng tay khác nhưng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ có được độ bám nhiều như khi dùng găng tay.

Tiếp theo, bạn sẽ cần tháo Velcro đang giữ đầu mở của găng tay trên đầu bao cao su. Để làm điều này, chỉ cần mở găng tay của bạn và sau đó mở khóa dán đang giữ nó vào da của bạn. Sau khi làm xong, bạn sẽ muốn kéo hai nửa của bao cao su ra. Sau đó, bạn sẽ có thể tách hai nửa và sau đó gắn chúng lại với nhau.

Bước 2: Tạo gel Để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất khi chế tạo máy rung, bạn cũng cần lấy một lọ thủy tinh với một ít dầu thạch hoặc kem dưỡng da. Đặt lọ lên trên găng tay hở của bạn và dán nó lại. Bây giờ, lấy phần đầu hở của găng tay của bạn và đặt nó vào lọ thủy tinh. Bây giờ, sử dụng thạch bôi trơn hoặc kem dưỡng da để bôi trơn dương vật của bạn. Nếu trơn tay thì dùng nước vo gạo cho đẹp và trơn.

Bước 3: Lấy bao cao su Trên cuộn giấy mà Âm đạo sẽ được đưa vào, sử dụng chất bôi trơn để bao phủ mủ sao cho không nhìn thấy dầu. Tiếp theo, đặt bao cao su của bạn lên cuộn giấy và thêm một chút chất bôi trơn vào bên trong bao. Sau đó, đặt bao cao su lên găng tay đã được phủ chất bôi trơn. Trải nó ra để đảm bảo rằng toàn bộ bề mặt của găng tay được bao phủ bởi bao cao su. Sau đó, thêm một ít dầu khoáng hoặc kem dưỡng da để giúp mọi thứ kết dính với nhau tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

 • Tổng đài: 0931.33.45.33
 • Giờ làm việc: từ 8h – 23h
 • Tài khoản: Nguyễn Quang Trường
 • Ngân hàng VCB: 0071000631589
 • Ngân hàng Agribank: 160720539090050

CHÍNH SÁCH CHUNG

Liên hệ

 • HCM: 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Bình Thạnh
 • Cà Mau: 271 Lý Thường Kiệt – Khóm 2
 • Sóc Trăng: 216 Quốc lộ 1A – Khóm 1- P7
 • Tiền Giang:10 KP Trung Lương, P.10, Quốc lộ 1A.
 • Hà Nội : 63 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • bo-cong-thuong-sinhly16
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status