Âm đạo silicon châu Phi siêu mềm Hot Juice

450,000 

Âm đạo silicon châu Phi siêu mềm Hot Juice là dòng sản phẩm thuộc dịch vụ Lovetoy được xuất xứ từ Hồng Kong. Điểm nhấn của sản phẩm là chất liệu mềm mịn cùng làn da nâu quyến rũ thị giác các chàng.

- +

Âm đạo silicon châu Phi siêu mềm Hot Juice là dòng sản phẩm thuộc dịch vụ Lovetoy được xuất xứ từ Hồng Kong. Điểm nhấn của sản phẩm là chất liệu mềm mịn cùng làn da nâu quyến rũ thị giác các chàng. Làn da nâu trên sản phẩm sẽ làm cho các chàng cảm nhận đê mê như thật sự làm tình với một cô nàng nóng bỏng sexy. Âm đạo silicon châu Phi siêu mềm Hot Juice được rất nhiều chàng trai có thân hình vạm vỡ ưu chuộng, sản phẩm đảm bảo được tính an toàn cho người dùng.

Đặc điểm của sản phẩm:

Chất liệu silicon 100% kết hợp với màu sắc bắt mắt ôm trọn cậu nhỏ làm cho chàng phiêu du tận chín tầng mây.

Âm đạo silicon châu Phi siêu mềm Hot Juice

Với trọng lượng nhỏ gọn chỉ 290g cùng với thiết kế ôm các đường gân vào dương vật là một tiêu chí để sản phẩm này là vật bất ly thân của các quý ông thường xuyên đi công tác.

Lỗ âm đạo nhỏ se khít hòa quyện cùng thiết kế bờ môi cong giúp chàng chỉ muốn đút vô mãi mà thôi. Cảm giác giống như âm đạo của thiếu nữ còn trinh nguyên ôm chặt lấy dương vật, đưa cảm xúc của người dùng lâng lâng khó tả.

Thiết kế đường gân nổi phía trong âm đạo tạo cho các chàng như đang được cô bé yêu chiều hết mực. Các chàng sẽ cảm nhận được dương vật của mình to hơn, cuộc vui được kéo dài lâu hơn. Phong thái đàn ông cũng từ đó tự tin hơn.

Âm đạo silicon châu Phi siêu mềm Hot Juice

Âm đạo silicon châu Phi siêu mềm Hot Juice giúp cho cảm xúc lâu nay nhạt dần của anh em bỗng trỗi dậy mãnh liệt và cuồng bạo hơn bao giờ hết, sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực cho đấng mày râu trong khoản chiều vợ.

Cách sử dụng:

+ Trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sản phẩm sạch sẽ với cồn 75% hoặc xà phòng để đảm bảo vệ sinh

+ Gel bôi trơn sẽ giúp các chàng trong việc lọt vô âm đạo dễ hơn, tạo độ ẩm ướt để đạt khoái cảm nhanh nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,