-10%

Âm đạo giả Dance Nhật Bản mềm mại và chân thật – AD12

1,500,000  1,350,000 

  • Mã sản phẩmad12
  • Xuất XứNhật Bản
  • Công Dụng7 chế độ rung khác nhau
- +

 Các dụng cụ hỗ trợ tự sướng, luyện tập khả năng tình dục của nam giới hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Với âm đạo giả Dance Nhật Bản – AD12 được cung cấp trên thị trường đem lại nhiều lợi ích, hỗ trợ cho quá trình giải tỏa sinh lý của mỗi chàng trai trở nên dễ dàng, kín đáo, an toàn nhất. Bởi thế, việc đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm chính hãng giúp bảo vệ cho con người dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Thông tin sản phẩm

  –  Chất liệu: nhựa ABS cao cấp, Hypercol, Ultra skin đảm bảo an toàn.

  –  Sản phẩm loại: đồ chơi tự sướng cho nam, âm đạo giả

  –  Xuất xứ: Nhật Bản

  –  Kich thước: 7,8 x 22,2 cm

  –  Chức năng: 7 chế độ rung khác nhau, tự sướng.

  –  Trọng lượng: 560g

  –  Pin: 3 pin AAA.

Âm đạo giả Dance Nhật Bản mềm mại chân thật
Âm đạo giả Dance Nhật Bản mềm mại chân thật

Đặc điểm sản phẩm âm đạo giả Dance

     Là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản nên chất lượng, hiệu quả sử dụng cùng độ an toàn của âm đạo giả Nhật Bản Dance – AD12 luôn được đánh giá cao. Với công dụng chính là việc đáp ứng cho nhu cầu tự sướng của nam giới việc chọn mua, sử dụng dòng sản phẩm chất lượng đem lại những lợi ích thiết thực và đem lại cuộc sống thoải mái, sự hài lòng lớn nhất cho cuộc sống của mỗi người.

     Dòng sản phẩm âm đạo giả Nhật Bản Dance – AD12 sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp giúp đem lại độ an toàn, độ bền bỉ lý tưởng. Không chỉ vậy, với việc sử dụng pin càng giúp quá trình sử dùng đồ chơi tình dục này trở nên tiện dụng và chủ động hơn.

Miệng giả âm đạo Dance giống thật
Miệng giả âm đạo Dance giống thật

     Tích hợp có 7 độ rung khác nhau, tần suất khác biệt đem lại những cảm nhận, trải nghiệm vô cùng thú vị, vô cùng hoàn hảo và kích thích tới từng bộ phận. Chính những cảm giác đó giúp mỗi người có được sự thoải mái với trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

     Bạn cảm thấy sản phẩm âm đạo giả Dance của chúng tôi như thế nào? Có đáp ứng được nhu cầu của bạn không? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho Shop đồ chơi người lớn của chúng tôi để đặt hàng ngay nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,