Dương Vật Cầm Tay Rung Thụt Cực Đỉnh – DV44P

2,690,000 

- +

Dương vật cầm tay rung thụt cực đỉnh cao cấp này sẽ mang lại cho các bạn những cảm giác sung sướng tuyệt vời nhất. Được thiết kế với hình dàng bên ngoài rất đẹp mắt với hình dáng giống như một chiếc dương vật thật nhìn rất gợi cảm và quyến rũ phái nữ với cái nhìn đầu tiên.

duong-vat-cam-tay 01

Giới thiệu dương vật cầm tay rung thụt cao cấp 

Dương vật cầm tay rung thụt cao cấp được cấu tạo bằng chất liệu silicon y tế cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế rất an toàn khi sử dụng, cũng chính vì được cấu tạo bằng chất liệu cao cấp nên cho bạn có được cảm giác thật nhất và dễ chịu nhất khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm này còn được tích hợp rất nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm như rung, thụt, tỏa nhiệt độ nóng ấm giống như nhiệt độ của cơ thể người giúp cho bạn có được cảm giác thật nhất khi sử dụng

duong-vat-cam-tay 02

Thông tin về dương vật cầm tay 

Chất liệu dương vật cầm tay: Silicone/PC – ABS

Chức năng chính của dương vật cầm tay: Rung, thục 

Chế độ dương vật cầm tay: 7 chế độ rung thục tự động, 8 chế độ rung trên tai thỏ

Nguồn điện dương vật cầm tay: Pin sạc USB

Đặc điểm dương vật cầm tay: tay cầm có xỏ ngón 

Kích thước sản phẩm: 24.5cm x 7.5cm x 4.5cm

Màu sắc dương vật cầm tay: Màu da

Thời gian sạc dương vật cầm tay: 3-4 giờ

Thời gian sử dụng dương vật cầm tay: Khoảng 60 phút

Độ ồn lớn nhất dương vật cầm tay: dưới 70dB

Hãng sản xuất dương vật cầm tay: Loving World. Xuất xứ: Hồng Kong

duong-vat-cam-tay 03

Ưu điểm của dương vật cầm tay rung thụt

Dương vật cầm tay rung thụt cao cấp được cấu tạo tay cầm bằng chất liệu nhựa ABS rất chắc chắn và bền đẹp, còn phần dương vật giả được ban phủ bên ngoài bằng một lớp silicon y tế rất mềm mịn giúp cho bạn có được cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất khi sử dụng. Hình dạng không khác gì một chiếc dương vật thật của người đàn ông có nhiều gân nổi cộm nhìn vô cùng đẹp mắt.

Dương vật cầm tay rung thụt cao cấp được thiết kế với nhiều chế độ rung, khác nhau giúp cho các bạn dễ dàng chọn lựa những chế độ rung mà mình yêu thích hoặc có thể điều chỉnh theo cảm xúc của mình. 

Chức năng tạo ra nhiệt độ nóng ấm giống như cơ thể con người giúp cho người dùng khi sử dụng. Đồng thời sản phẩm còn sử dụng pin sạc giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng hơn và cho độ rung thụt được mạnh mẽ hơn

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,