-34%

Dương vật giả Butterfly đa năng cao cấp hàng khủng – dv40

1,500,000  1,000,000 

  • Mã sản phẩm: dv40
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: Điều chỉnh tần số thụt ra thụt vào và rung
- +

     Chọn lựa được dòng sản phẩm đồ chơi tình dục phù hợp đem lại khả năng thỏa mãn nhu cầu thực tế của bản thân trở nên dễ dàng hơn. Nhu cầu tình dục chưa thực sự được thỏa mãn, những chị em đang trong trạng thái cô đơn được giải quyết dễ dàng và thuận lợi hơn với một sản phẩm lý tưởng như Dương vật giả Butterfly đa năng cao cấp hàng khủng.

Thông tin sản phẩm

  –  Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, hỗ trợ màn dạo đầu thêm phần hưng phấn, tăng khoái cảm khi “yêu”.

  –  Hãng sản xuất: Baile.

  –  Xuất xứ: Hong Kong.

  –  Sản phẩm: dương vật giả đa năng.

  –  Kích thước: 22 x 3cm.

  –  Chất liệu chính: Silicon mềm mại cao cấp, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.

  –  Rung: có rung.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ giới.

  –  Màu sắc: tím.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

  –  Pin: 4pin AAA.

Dương vật giả Butterfly đa năng cao cấp
Dương vật giả Butterfly đa năng cao cấp

Đặc điểm sản phẩm

     Chất lượng cao của dòng sản phẩm này tới từ việc sử dụng chất liệu cao cấp silicon mang tới sản phẩm mềm mại, mịn màng mang ra sử dụng cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi chị em. Việc mô phỏng hoàn toàn giống với dương vật thật của nam giới càng giúp khả năng kích thích, tạo cảm giác hưng phấn cho phụ nữ trở nên dễ dàng hơn.

     Sử dụng Dương vật giả Butterfly đa năng cao cấp hàng khủng với nhiều khả năng hoạt động hiệu quả thông qua chế độ xoay, rung, ngoáy,… theo nhiều chế độ, nhiều cấp độ khác nhau tạo nên cảm giác sung sướng đê mê tới cực điểm.

     Việc sử dụng đồ chơi tình dục cần có sự chú ý tới những tính năng mà sản phẩm sở hữu để có được chất lượng cao, khả năng ứng dụng lý tưởng cho nhu cầu thực tế của mỗi cô nàng.

     Việc ứng dụng Dương vật giả Butterfly đa năng cao cấp hàng khủng cho những chị em đang trong tình trạng cô đơn, đảm bảo hỗ trợ cho mỗi cặp đồng tính nữ, hay cũng có thể ứng dụng cho nhu cầu thay đổi cảm giác, tạo sự mới mẻ cho cuộc dạo đầu cuộc yêu giữa mỗi cặp đôi,… để phái nữ có được đời sống tình dục phong phú, viên mãn hơn.

     Chính chất lượng cao mà dòng sản phẩm hữu ích này mang lại giúp Dương vật giả hàng khủng Butterfly đa năng cao cấp trở thành sản phẩm chất lượng cao như người dùng mong đợi.

     Hãy để các sản phẩm đồ chơi tình dục của chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm sinh lý tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,