Dương Vật Cao Cấp Của Đức Rung Giật Cao Độ – DC91C

5,950,000 

- +

Với những chức năng làm tình rung  giật giống như người đàn ông sản phẩm dương vật cao cấp của Đức sẽ giúp cho các bạn nữ cảm nhận được hết khả năng kích thích cũng như khả năng làm tình sao cho đạt đến độ kích thích sung sướng nhất của tình dục.

duog-vat-cao-cap-cua-duc 01

Giới thiệu dương vật cao cấp của Đức

Dương vật cao cấp của Đức làm một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp, chất lượng cũng như chức năng là vấn đề không còn phải lo lắng. Đây là một món sextoy dành riêng cho chị em phụ nữ, nhất là những quý cô thành đạt muốn sở hữu cho mình những món hàng hiệu kể cả đồ chơi tình dục.

Sản phẩm dương vật cao cấp này có hình dáng giống y chang dương vật thật chắc chắn sẽ làm chị em hài lòng, bởi sản phẩm sẽ phục vụ tận tình, giải tỏa nhu cầu sinh lý và thỏa mãn ham muốn tình dục ở các chị em, đặc biệt là các quý cô độc thân khát tình.

duog-vat-cao-cap-cua-duc 02

Thông tin dương vật cao cấp của Đức

Chất liệu dương vật cao cấp:  Nhựa ABS cao cấp đạt chuẩn RoHS, CE – châu Âu 

Tốc độ rung dương vật cao cấp: có thể điều chỉnh

Kích thước sản phẩm dương vật cao cấp: 21.7cm x 3.5cm

Xuất xứ dương vật cao cấp: Đức

Chiều dài sử dụng của dương vật: 12cm

Trọng lượng dương vật cao cấp: 366 g

Nguồn điện: Sạc pin cao cấp, chân sạc bắt dính đặc biệt

Động cơ: 2 động cơ hoạt động riêng biệt 

Tính năng chống thấm nước: 100% không thấm nước

Màu sắc: Hồng. Rung: 6 Chế độ rung và 8 tần số rung động

Thời gian sử dụng: sạc đầy sử dụng trong 2h

Hãng sản xuất : Fun Factory. Nhập khẩu: Đức

duog-vat-cao-cap-cua-duc 03

Ưu điểm dương vật cao cấp của Đức

Sản phẩm dương vật cao cấp của Đức được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết để có thể giống hình dáng dương vật thật nhất và nhằm đáp ứng riêng cho chị em phụ nữ nên sản phẩm có kích thước cơ bản như hàng của đàn ông Đức, nhằm kích thích gây hưng phấn với chị em cực độ. 

Đồng thời sản phẩm còn được làm từ chất liệu silicon cao cấp chân thật như da người, khi đưa dương vật vào âm đạo, chị em sẽ cảm tưởng như được quan hệ thật với một chàng trai, những đường gân guốc ở dương vật nổi lên thể hiện sự mãnh liệt gợi tình.

Sản phẩm dương vật cao cấp của Đức còn có khả năng rung giật rung của người làm giới kích thích cho người nữ giới khi dương vật đa nằm sâu trong âm đạo để cho âm đạo đưa dương vật vào sâu hơn.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,