-18%

Dương vật giả 3 chức năng rung, ngoáy, kêu – DC50B

1,450,000  1,200,000 

  • Mã sản phẩm: DC50B
  • Xuất Xứ: Mỹ
- +

     Chắc chắn không chị em nào trong cơn khát tình có thể từ chối được sự quyến rũ mà dương vật giả 3 chức năng mang lại. Đây sẽ là “bạn tình” bí mật cùng chị em đến đỉnh thiên thai mỗi ngày.

Thông tin sản phẩm

  –  Chiều dài: 21 cm

  –  Chiều rộng: 4 cm.

  –  Xuất xứ: Mỹ

Dương vật giả 3 chức năng rung ngoáy kêu
Dương vật giả 3 chức năng rung ngoáy kêu

Đặc điểm sản phẩm

     Xét về góc độ an toàn của sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sextoy này được sản xuất bởi công ty uy tín hàng đầu nước Mỹ. Hơn nữa nó lại được cấu tạo từ silicon cao cấp mềm mịn tránh được mọi khó chịu do quá trình ma sát gây nên.

     Bên cạnh đó, dương vật giả 3 chức năng được cấu tạo không khác gì “cậu nhỏ” thật. Tức là nó vẫn có đầy đủ 2 tinh hoàn, đầu khấc dương vật và toàn bộ gân guốc siêu gợi cảm.

     Đặc biệt bộ điều khiển bên trong trong quá trình sử dụng sẽ phát ra tần số rung ngoáy. Nó sẽ đưa dương vật giả cọ sát, ngoáy sâu vào tận cùng âm đạo. Chắc chắn không một người phụ nữ nào không “đầu hàng” trước kích thích mạnh mẽ tới như vậy.

     Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho sextoy này bộ phận phát ra tiếng kêu rên. Chị em sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi thấy giọng rên đầy nhục dục của một người đàn ông đang tự sướng. Như vậy dòng đồ chơi người lớn này sẽ cho chị em cảm giác như đang quan hệ với một gã trai thực thụ.

     Dương vật giả 3 chức năng sở hữu màu da hệt như dương vật thật. Điều đó kích thích thị giác và làm tăng ham muốn lên cao. Các chị em còn chần chừ gì mà không sắm dụng cụ tình yêu tuyệt vời này cho mình.

     Hãy liên hệ ngay cho Shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,