Dương Vật Dây Đeo Rỗng Ruột Cho Nam Giới – DV70A

690,000 

- +

Dương vật dây đeo rỗng ruột tạo sự thuận lợi cho người người quan hệ tình dục. Sự sáng tạo dòng đồ chơi tình dục cho người đồng tính và các cặp nam nữ đã đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của xã hội.

duong-vat-day-deo-rong-ruot 01

Giới thiệu dương vật dây đeo rỗng ruột 

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột xóa tan nỗi lo lắng của những nam giới mắc chứng yếu sinh lý không thể đáp ứng ham muốn của bạn tình. Nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái với dương vật giả giống thật, kích cỡ lớn, có rung và cực kỳ mềm mịn.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột đầy nam tính, có thể khiến bất cứ chị em nào cũng có thể lên đỉnh hạnh phúc thăng hoa. Sự mềm mại dễ chịu do chất liệu silicon cao cấp sẽ nhanh chóng đưa chị em lên đỉnh khoái cảm như mong đợi.

duong-vat-day-deo-rong-ruot 02

Thông tin dương vật dây đeo rỗng ruột 

Chất liệu dương vật dây đeo: Silicone an toàn, mềm mại

Màu sắc dương vật dây đeo: màu da + nâu

Tính năng rung của dương vật: Không có rung

Đặc điểm dương vật: Dương vật rỗng ruột, có quai đeo

Chiều dài dương vật: 17cm. Chiều dài sử dụng: 14cm. 

Đường kính ngoài: 4cm. Đường kính trong: 3.5cm

Hãng sản xuất: Baile sextoy. Xuất xứ: Hồng Kong

duong-vat-day-deo-rong-ruot 04

Ưu điểm dương vật dây đeo rỗng ruột

Nếu quý ông có một “cậu bé” khiêm tốn, dương vật giả có dây đeo rỗng ruột chính là tặng phẩm để bạn tự tin hơn trong đời sống phòng the. 2/3 chiều dài dương vật đặc ruột sẽ giúp quý ông dễ dàng sử dụng và tăng kích cỡ “cậu bé” để bạn tình được thỏa mãn nhu cầu.

Giờ đây, các quý ông không còn lo lắng khi bị yếu sinh lý, dương vật nhỏ, dương vật không thể cương cứng nữa vì dương vật giả có dây đeo rỗng ruột sẽ thay đổi hoàn toàn đời sống chăn gối của bạn, đưa nàng lên đỉnh thăng hoa, lấp đầy nỗi khát khao của bạn tình.

Khi sử dụng dương vật giả dây đeo rỗng ruột sẽ làm cho người sử dụng tự tin lên gấp bội phần vì kích thước dương vật được cải thiện một cách đáng kể. Sản phẩm được thiết kế đai đeo có thể tháo rời giúp bạn tự tin hơn trong quan hệ với bạn tình giúp kéo dài đời sống hôn nhân.

Dương vật dây đeo rỗng ruột là một trong những sextoy được các cặp đôi sử dụng nhiều nhất trong năm qua, bởi nó là một trợ thủ đắc lực giúp đấng mày râu làm chủ cuộc chơi, giúp cho người yếu sinh lý trở nên mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần trong mắt bạn tình.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,