-12%

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Loveaider đồ chơi cho Les – DD14a

850,000  750,000 

  • Mã sản phẩm: DD14a
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: 7 chế độ rung khác nhau
- +

     Giữa nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục khác nhau thì dương vật giả có dây đeo đặc ruột LoveAider đồ chơi cho les – DD14A là một gợi ý lý tưởng, không thể bỏ qua của mỗi cặp đôi. Đối với những cặp đồng tính nữ thì sử dụng đồ chơi tình dục với thiết kế hoàn hảo, tinh tế tới từng chi tiết cùng việc sử dụng tiện lợi giúp đem lại cuộc yêu viên mãn, hạnh phúc và đầy cảm giác hưng phấn, đặc biệt là sản phẩm dương vật giả có dây đeo Loveaider.

Thông tin sản phẩm

  –  Sản phẩm: dương vật giả có dây đeo.

  –  Nhập khẩu từ: Hong Kong.

  –  Xuất xứ: Đức.

  –  Hãng sản xuất: Loveaider.

  –  Chất liệu chính: silicon y tế, cao cấp, mềm mại.

  –  Tính năng: là dụng cụ hỗ trợ quan hệ tăng khoái cảm có các cặp đôi đồng tính nữ.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ

  –  Chất liệu dây đeo: làm bằng da, co giãn thoải mải, rất bền, chắc chắn và mềm mại.

  –  Rung: có.

  –  Gân: có

  –  Màu sắc: xanh, đỏ.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

  –  Pin: 2 pin AAA.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Loveaider đồ chơi cho Les
Dương vật giả có dây đeo đặc ruột Loveaider đồ chơi cho Les

Đặc điểm sản phẩm

     Sản phẩm được thiết kế đặc ruột bằng chất liệu silicon cao cấp mang lại sản phẩm mềm mại, chất lượng, tạo cảm giác chân thực và kích thích lý tưởng để mỗi chị em sử dụng cho bản thân, cùng trải nghiệm với cô gái mà mình yêu thương.

     Những cặp đôi les sử dụng dương vật giả có dây đeo đặc ruột LoveAider đồ chơi cho les – DD14A sẽ có được cảm giác sung sướng, kích thích cực điểm với cảm giác đê mê, say đắm nhất.

     Tạo cảm giác mới lạ, những trải nghiệm thú vị để mỗi cặp đôi có thể có được những thay đổi hấp dẫn cho đời sống tình dục được viên mãn và trọn vẹn hơn.

     Dòng sản phẩm hữu ích này còn được đánh giá cao ở việc đưa thiết bị ra sử dụng phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Loveaider với nhiều tính năng hấp dẫn
Loveaider với nhiều tính năng hấp dẫn

     Bất kỳ chị em phụ nữ nào khi cần, có nhu cầu cũng có thể chọn lựa, sử dụng dương vật giả có dây đeo đặc ruột LoveAider đồ chơi cho les – DD14A để có được cảm giác sung sướng, những trải nghiệm mới mẻ để cuộc yêu giữa các cặp đôi, hay quá trình tự sướng có được những khác biệt, những thay đổi mà không phải sản phẩm đồ chơi tình dục nào cũng có thể đem lại.

     Việc sử dụng dương vật giả có dây đeo đặc ruột LoveAider đồ chơi cho les – DD14A dễ dàng tạo kích thích tới cực điểm bởi khả năng hoạt động với chế độ rung đầy cảm giác, với 7 chế độ rung khác nhau có thể lựa chọn để có được khoái cảm dâng trào và thăng hoa tới bất tận.

     Shop đồ chơi người lớn của chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất như Dương vật giả có dây đeo Loveaider để giải tỏa sinh lý của mình ngay tại nhà.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,