-24%

Dương vật giả cong ngược Real Extream đường kính 4.4cm – hk5

1,500,000  1,150,000 

  • Mã sản phẩm: hk5
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: 3 chế độ rung khác nhau
- +

     Chọn mua được sản phẩm đồ chơi tình dục lý tưởng, chất lượng cao, độ an toàn cao giúp đem lại những cảm giác sung sướng, kích thích và mê đắm nhất cho mỗi chị em. Theo đó, sử dụng sản phẩm Dương vật giả hàng khủng cong ngược Real Extream đường kính 4.4cm trở thành lựa chọn không thể bỏ qua để giải quyết nhu cầu thực tế của mỗi người.

Thông tin sản phẩm

  –  Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, tăng khoái cảm màn dạo đầu.

  –  Hãng sản xuất: Lovetoy.

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Sản phẩm: dương vật giả hít tường.

  –  Chiều dài sản phẩm: 21,6cm.

  –  Chất liệu chính: silicon y tế, cho cảm giác mềm mại, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.

  –  Đường kính: 4,4cm.

  –  Chiều dài sử dụng: 19,05cm.

  –  Đối tượng sử dụng: nữ giới.

  –  Trọng lượng: 220gram.

  –  Thấm nước: không thấm nước.

  –  Rung: 3 chế độ rung.

  –  Pin: pin AAA.

  –  Màu sắc: màu da, nâu, đen.

  –  Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

Dương vật giả cong ngược Real Extream đường kính 4.4cm
Dương vật giả cong ngược Real Extream đường kính 4.4cm

Đặc điểm sản phẩm

     Sản phẩm được đưa ra sử dụng mang nhiều ưu điểm nổi trội, từ đó làm nên chất lượng cao cho sản phẩm sử dụng cho mỗi người dùng.

     Thiết kế độc đáo, hoàn toàn giống dương vật thật tới khó tin từ độ mềm mại chân thực tới kích thước tương đương với kích thước dương vật thật của nam giới để đem lại hiệu quả sử dụng cao cho nhu cầu thực tế của phái đẹp.

     Không chỉ vậy, với khả năng hoạt động rung chân thực, kích thích lớn với 3 cấp đọ khác nhau tạo cảm giác phê một cách mạnh mẽ và sự thoải mái tới mức tối đa.

     Sử dụng sản phẩm Dương vật giả hàng khủng cong ngược Real Extream đường kính 4.4cm với khả năng tiến hành massage âm đạo thoải mái và ấn tượng nhất giúp mỗi chị em có được khả năng đạt cực khoái, có được cảm giác sung sướng hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng của mỗi chị em.

Dương vật giả Real Extream
Dương vật giả Real Extream

     Với kiểu dáng cong nhẹ nhàng và chân thực giúp việc chọc sâu vào khu vực âm đạo, có thể tạo cảm giác thoải mái và kích thích tối đa chắc chắn sẽ đem tới cho người dùng cảm giác chân thực và mới mẻ mà mỗi chị em chưa từng có được.

     Việc chọn mua Dương vật giả hàng khủng cong ngược Real Extream đường kính 4.4cm chính hãng, sở hữu chất lượng cao giúp mỗi người dùng có được quá trình sử dụng thuận lợi và đem tới những lợi ích thiết thực cho nhu cầu sử dụng thực tế.

     Hãy để cho sản phẩm dương vật giả Real Extream mang đến cho các bạn nữ cảm giác lên đỉnh tuyệt vời nhất, liên hệ đến Shop đồ chơi tình dục của chúng tôi và đặt hàng ngay nào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,