-23%

Dương vật giả dán tường siêu khủng trong suốt – Dv45

900,000  700,000 

  • Mã sản phẩm: Dv45
  • Xuất Xứ: Hồng Kông
  • Công Dụng: Dán tường, siêu to, không rung
- +

     Giữa nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục thiết kế theo dạng dương vật giả gắn tường được cung cấp đòi hỏi mỗi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của chính mình. Mỗi chị em khi cần có thể tìm hiểu, quyết định chọn lựa Dương vật gải dán tường siêu khủng trong suốt – DV45 để giải quyết nhu cầu thực tế của chính mình.

Thông tin sản phẩm

–  Chất liệu: ruột silicone cao cấp, không độc tính.

–  Tính năng: Thủ dâm cho nam, giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả

–  Rung: Không rung

–  Kích thước: 28 cm x 5.5 cm

–  Xuất xứ: Nhật Bản.

–  Chức năng: dán tường

Dương vật giả dán tường siêu khủng trong suốt
Dương vật giả dán tường siêu khủng trong suốt

Đặc điểm sản phẩm

     Với những đặc điểm nổi bật mà phụ kiện hữu ích này mang lại sẽ trở thành một phần không thể thiếu giúp cải thiện đáng kể đời sống tình dục của mỗi chị em.

     Đặc trưng của dòng sản phẩm Dương vật gải dán tường siêu khủng trong suốt – DV45 chính hãng mang những lợi ích lớn khi màn ra sử dụng.

     Theo đó, thiết kế của sản phẩm theo dạng dương vật dán tường, kích thước lớn, không có chế độ rung, sử dụng chất liệu silicon cho ruột sản phẩm đem lại hiệu quả sử dụng cao, cảm giác sung sướng tới cực điểm và an toàn tuyệt đối cho mỗi người.

     Việc sử dụng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp khi mang ra sử dụng đem lại khả năng hỗ trợ cho quá trình thủ dâm cho nữ giới, từ đó giúp giải quyết dễ dàng nhu cầu sinh lý của mỗi người, đem lại cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhất.

Kích thước dương vật giả DV45
Kích thước dương vật giả DV45

     Thỏa mãn nhu cầu tình dục để cuộc sống của mỗi chị em trở nên hoàn hảo và đầy cảm giác.

     Việc sử dụng sản phẩm Dương vật gải dán tường siêu khủng trong suốt – DV45 với chất liệu cao cấp, màu sắc trong suốt đem lại hiệu quả sử dụng cao, lợi ích sử dụng lý tưởng như người dùng mong đợi. Chọn mua phù hợp, sử dụng chính xác để việc ứng dụng thiết bị hữu ích này phát huy tốt hơn nhu cầu sinh lý thực tế của mỗi chị em.

     Hãy liên hệ ngay cho Shop đồ chơi người lớn của chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,