-14%

Dương vật giả Infinity rung 120 chế độ của Mỹ rung ngoái xoay – DV21

1,800,000  1,550,000 

  • Mã sản phẩm: dv21
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: 20 Chế Độ Rung Ngoái Xoay,sạc điện
- +

     Dương vật giả Infinity rung 120 chế độ của Mỹ rung ngoái xoay có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm kết hợp giữa nhiều chế độ rung cộng thêm chế độ móc ngoáy làm âm đạo của chị em sung sướng tê dại. Trên thị trường đây là sản phẩm đang rất chuộng người dùng.

Đặc điểm của sản phẩm:

     Dương Vật Giả Rung 120 Chế Độ Infinity của Mỹ Rung Ngoái Xoay có rất nhiều chế độ rung. Chỉ 50 sắc thái làm tình thôi mà các nàng đã rên lên vì sung sướng mà sản phẩm còn mang đến 120 chế độ rung. Nàng sẽ tha hồ khám phá và tận hưởng bữa tiệc cảm xúc hưng phấn lúc giao hợp.

     Điều bất ngờ là ngón tay 2 trong 1 trên thân sản phẩm vừa mơn trớn âm đạo, vừa cho bạn cảm giác mới lạ khi hậu môn được vuốt ve. Có thể bạn sẽ chưa quen kích thích hậu môn nhưng bạn hãy yên tâm là bạn sẽ thích mê ngay lần đầu thử trải nghiệm.

Dương Vật Giả Infinity Rung 120 Chế Độ của Mỹ Rung Ngoái Xoay
Dương Vật Giả Infinity Rung 120 Chế Độ của Mỹ Rung Ngoái Xoay

     Trước đây nàng thủ dâm chỉ dùng tay kích thích bên ngoài nhưng giờ với sản phẩm Dương Vật Giả Rung 120 Chế Độ Infinity của Mỹ Rung Ngoái Xoay có thể ngoáy sâu vào âm đạo của nàng, tự động tìm kiếm những điểm nhạy cảm. Nàng sẽ không còn cảm thấy buồn phiền vì dục vọng bị kìm nén.

     Sự thi vị bắt nguồn từ khúc dạo đầu vậy nên những cặp đôi đừng bỏ qua giai đoạn này. Dương Vật Giả Rung 120 Chế Độ Infinity của Mỹ Rung Ngoái Xoay sẽ làm cho màn dạo đầu của bạn được nồng cháy nhất. Giúp bạn nhập cuộc sung mãn mãnh liệt.

     Thiết kế có sự khác biệt hơn những thiết kế trước là đầu dương vật giả được làm tròn lại tạo cảm giác mới lạ cho cô bé của bạn. Những lần lên đỉnh cũng vì thế mà nhiều hơn, rạo rực hơn.

Cách sử dụng:

+ Vì sản phẩm được sạc pin nhập khẩu nên độ bền rất dẻo dai nhưng chị em cũng cần lưu ý sạc pin đầy đủ và bảo quản cẩn thận.

+ Trước khi đưa vào cô bé nên thoa gel bôi trơn để tránh đau rát và tổn thương âm đạo của nàng.

+ Sức khỏe của bạn là quan trọng nên bạn hãy vệ sinh sạch sẽ sản phẩm để đảm bảo hiệu quả.

     Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh chóng nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,