Dương vật giả silicon cầm tay và dán tường C8502

600,000 

Mã sản phẩm: C8502

- +

  Những món đồ chơi tình dục cầm tay chỉ dùng được 1 tư thế khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vậy hãy thử tận hưởng sự đê mê từ các tư thế thủ dâm mới lạ với dương vật giả silicon cầm tay và dán tường C8502. Với khả năng dính tường siêu đẳng chiếc máy này sẽ mang tới cho bạn khoái lạc từ sự đổi mới.

Thông tin sản phẩm

  –  Chiều Dài 20 cm

  –  Đường kính 3.0 cm

  –  Loại pin sử dụng : 2 pin AA

Dương vật giả silicon cầm tay và dán tường
Dương vật giả silicon cầm tay và dán tường

Đặc điểm sản phẩm dương vật giả silicon C8502

     Vẫn được làm từ chất liệu silicon siêu mềm và chất lượng nhưng cải tiến thêm tính năng bám chặt vào các bề mặt phẳng như tường hay nên nhà. Bước cải tiến đột phá này giải phóng đôi tay cho chị em trong quá trình tự sướng. Bạn có thể nằm, ngồi, đứng để tận hưởng khoái cảm đánh úp cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này còn chống nước 100% nên có thể cùng bạn chinh chiến trong mọi môi trường.

Dương vật giả silicon c8502 quyến rủ và gợi cảm
Dương vật giả silicon c8502 quyến rủ và gợi cảm

     Mặt khác, đường nét hoa văn và màu sắc trên thân dương vật giả C8502 được khắc họa giống y như dương vật thật nên vô cùng sống động và gợi cảm. Bên cạnh đó, kích thước của nó tương ứng với những “cậu nhỏ” có size trung bình đem lại cảm xúc chân thật, tránh cho nữ giới khỏi những bỡ ngỡ ban đầu.

     Hơn nữa, dương vật giả C8502 còn được trang bị khả năng ngoáy trái, ngoáy phải điêu luyện. Khi xâm nhập vào “cô bé” nó sẽ sục sạo mọi ngóc ngách để đánh vào các điểm nhạy cảm. Cùng lúc đó tần số rung được điều chỉnh thông qua bộ điều chỉnh nằm tách biệt sẽ phối kết hợp khiến “cô bé” của nàng bị kích thích cực độ.

Dương vật silicon c8502 có hình dạng như thật
Dương vật silicon c8502 có hình dạng như thật

     Dương vật giả C8502 chỉ sử dụng 2 pin tiểu nên vô cùng tiết kiệm và tiện lợi. Sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch nhưng nhớ đừng vệ sinh cả bộ phận điều chỉnh nha.

     Hãy tìm thêm rất nhiều sản phẩm khác tại Shop đồ chơi tình dục của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,