Dương Vật Giả Tự Động Thụt Ngoáy Xoay Bi Cực Đỉnh – DC50A

2,490,000 

- +

Bạn cũng có thể điều chỉnh dương vật giả tự động thụt ngoáy xoay bi với mọi chế độ cũng như cường độ, từ nhẹ nhàng cho tới mạnh mẽ để đáp ứng chế độ “yêu” phù hợp để giải quyết nhu cầu sinh lý một cách tốt nhất.

duong-vat-gia-tu-dong-thut-ngoay 01

Giới thiệu dương vật giả tự động thụt ngoáy

Dương vật giả tự động rung thụt xoay ngoáy thuộc dòng máy thủ dâm cao cấp cho nữ hiện đại với đầy đủ tính năng hấp dẫn và thú vị của một người đàn ông trưởng thành. Được thiết kế mô phỏng giống hoàn toàn với dương vật giả giống như thật, chất liệu silicone y t mềm mại tạo cảm hứng sảng khoái, thích thú và gia tăng khoái cảm nhiều hơn cho bạn khi dương vật giả chạm vào đường âm đạo.

duong-vat-gia-tu-dong-thut-ngoay 02

Thông tin dương vật giả tự động thụt ngoáy 

Pin dương vật giả tự động thụt ngoáy: sạc pin

Chất liệu dương vật giả: Vỏ ABSa, dương vật giả bằng silicon mềm cao cấp

Mùi của dương vật giả tự động: Không Mùi

Đảm bảo: Không tác dụng phụ, không gây kích ứng cho da, đảm bảo an toàn sức khỏe

Kiểm nghiệm dương vật giả: Bởi CE- EU Châu Âu, ROHS

Màu sắc dương vật giả tự động: Vỏ máy màu hồng, dương vật giả màu da

Kích thước dương vật: Chiều dài dương vật khi không thụt: 13cm- Thụt lên thêm 4cm

Hãng sản xuất dương vật: EASYLOVE. Xuất xứ: Nhật Bản

duong-vat-gia-tu-dong-thut-ngoay 03

Ưu điểm dương vật giả tự động thụt ngoáy 

Điều thú vị ở dương vật giả tự động thụt ngoáy là được thiết kế tự động có thể thụt ra vào giống như khi chàng quan hệ mà chị em không phải thao tác qua bất cứ một nhịp nào vẫn có thể cảm nhận độ chân thật gần gũi như khi quan hệ với người mình yêu

Sản phẩm dương vật tự động này còn có thể gắn tường xoay được các góc như khi các chàng tạo tư thế quan hệ cho các nàng. Vì vậy các chị em một mình nhưng vẫn có thể tận hưởng được các tư thế như ngồi, nằm, quỳ hay đứng.. 

Chế độ rung thụt lên xuống lên tới 4cm sẽ cho chị em khi đang khao khát một cảm giác thật 100%. Hơn thế chế độ thụt thôi vẫn chưa đủ thỏa mãn, anh chàng này còn kết hợp thêm chế độ xoay ngoáy 360 độ khiến cho “cô bé” phải sung sướng và hạnh phúc.

duong-vat-gia-tu-dong-thut-ngoay 04

Hướng dẫn sử dụng dương vật tự động rung thụt 

Sạc pin đầy sản phẩm trước khi sử dụng. Gắn sản phẩm lên bề mặt phẳng. Sau đó đưa dương vật vào âm đạo. Bấm nút on/off để khởi động và tùy chọn chế độ rung thụt kích thích để tận hưởng theo bản năng. Bạn nên dùng thêm gel bôi trơn để tránh khô rát.

Hãy khử trùng sản phẩm dương vật tự động rung thụt trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm pha muối loãng hoặc xà phòng thơm. Sau đó lau khô. Tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,