Dương Vật Mini Tai Thỏ Bỏ Quần Lót Có Điều Khiển Từ Xa – DC38K

1,390,000 

- +

Dương vật mini tai thỏ bỏ quần lót cho phép bạn có thể thủ dâm thầm kín ở bất cứ đâu từ không gian phòng cho đến nơi công cộng mà không sợ ai phát hiện một cách tuyệt vời nhất.

duong-vat-mini-tai-tho-bo-quan-lot 01

Giới thiệu dương vật mini tai thỏ 

Dương vật mini tai thỏ bỏ quần lót được thiết kế thông minh hiện đại cho chị em tận hưởng cảm giác yêu từ trong ra ngoài vô cùng kích thích và hưng phấn. Cảm giác đặc biệt hơn khi có thể tự điều chỉnh để tạo sự sung sướng với những rung động tê tái từ sản phẩm nào mà không cần phải dùng đến người bạn tình của mình

Chất liệu của sản phẩm được làm hoàn toàn từ silicon y tế có độ mềm, mịn cực tốt khả năng đàn hồi cao, sử dụng lâu bền mà không hề bị biến dạng sản phẩm, đặc biệt bảo đảm an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

duong-vat-mini-tai-tho-bo-quan-lot 02

Thông tin dương vật mini tai thỏ 

Chất liệu dương vật mini tai thỏ: Silicone ABS mềm mại 

Kích thước dương vật mini tai thỏ: 10.9cm x 2.5cm

Màu sắc dương vật mini tai thỏ: Xanh – hồng – tím

Chức năng rung của dương vật mini: 7 tần số rung và 3 cường độ

Pin: Sạc pin từ tính, chân sạc USB

Thương hiệu: Leten. Xuất xứ: Hồng kong

duong-vat-mini-tai-tho-bo-quan-lot 03

Ưu điểm dương vật mini tai thỏ 

Với hình dáng đẹp mắt và chức năng điều khiển từ xa sản phẩm còn được tích hợp động cơ rung đa điểm lên đến 7 chế độ cùng nhiều tần số khác nhau, ngoài ra còn thêm một chức năng đặc biệt nữa đó là sưởi ấm tự động 37,5 độ C như người thật, đây có lẽ là sản phẩm cho bạn đầy đủ sự thú vị cùng một trải nghiệm chất lượng cho nhu cầu sinh lý của bạn.

Chất liệu của dương vật mini tai thỏ bỏ quần lót được thiết kế hoàn toàn từ silicone đảm bảo tính kháng khuẩn và độ an toàn cao. Cảm giác sung sướng lan tỏa rần rần mãi không ngớt khi tai thỏ rung và liên tục kích thích phía trong điểm G.

duong-vat-mini-tai-tho-bo-quan-lot 04

Ngoài ra khả năng của dương vật mini tai thỏ có thể tự sưởi ấm với mức nhiệt lên tới 37.5 độ C khá ấm để đạt tới thân nhiệt bình thường giống như con người nên nó được yêu thích và trở lên thân thiện với “cô bé” hơn tất nhiều.

Sản phẩm dương vật mini tai thỏ bỏ quần lót được thiết kế khá nhỏ gọn nên việc bỏ trong quần lót là điều hoàn toàn tự nhiên. Chị em có thể vừa làm việc, hay đi bộ thể dục nhưng có thể cảm nhận được những gì sung sướng đang diễn ra quanh âm đạo mà không một ai hay biết.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,