Dương Vật Siêu Khủng Strongerman Có Lỗ Hậu Môn 2 In 1 – DV36E

650,000 

- +

Sản phẩm dương vật siêu khủng Strongerman có lỗ hậu môn 2 in 1 là mẫu sản phẩm đang được nhiều chị em chọn lựa là đồ chơi tình dục để thủ dâm mỗi khi buồn chán có các tính năng vượt trội cho người thỏa sức đam mê với tình dục.

duong-vat-sieu-khung-strongerman 01

Giới thiệu dương vật siêu khủng Strongerman 

Dụng cụ dương vật siêu khủng Strongerman sẽ rất phù hợp với những chị em sau sinh. Lúc này, âm đạo của các nàng thường mở rộng, và khi quan hệ với bạn bè thì khoái cảm không thể đạt cao.

Sở hữu kích thước dương vật của người chồng không thể cọ xát vào trong thành âm đạo một cách hiệu quả nhất. Với kích thước to khủng của dương vật giả, chị em sẽ sướng vô cùng khi sự va chạm liên tục và hiệu quả nhất lan truyền khắp cơ thể.

Thông tin dương vật siêu khủng Strongerman 

Tính năng dương vật Strongerman: Giải tỏa sinh lý hiệu quả cho cả nam và nữ

Chất liệu dương vật siêu khủng: silicone và Polymer cao cấp, không độc hại

Kích thước dương vật: Dài: 24.5cm, đường kính: 5,5cm

Trọng lượng dương vật siêu khủng Strongerman: 450g

Tính năng rung dương vật siêu khủng: có rung

Xuất xứ sản phẩm: Hồng Kông

Thương hiệu sản xuất: Baile

duong-vat-sieu-khung-strongerman 02

Ưu điểm của dương vật siêu khủng Strongerman 

Dương vật siêu khủng Strongerman có lỗ hậu môn se khít vô cùng mềm mại và dễ chịu trở thành sản phẩm hỗ trợ tình dục tốt nhất trong phòng the. Ngoài việc phụ nữ tự dùng để thủ dâm, đồ chơi tình dục giá rẻ này có thể giúp đàn ông kích thích người vợ. 

Cô nàng chỉ việc nằm tận hưởng những giây phút cực khoái của ông chồng đem lại. Nhờ đó, quan hệ vợ chồng trở nên thắm thiết và hiệu quả nhất.Chất liệu silicon cao cấp, vô cùng mềm mại không kém phần cương cứng giống y như thật sẽ đem lại cho bạn những trái nghiêm tuyệt vời đàn hồi, co giãn cùng sự se khít cho cả 2 cùng thăng hoa với món đồ chơi người lớn độc đáo này.

Hướng dẫn sử dụng dương vật siêu khủng 

Đầu tiên hãy vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Kiểm tra dụng cụ có bị hỏng hóc gì không, nạp đầy đủ năng lượng. Khởi động dương vật giả cao cấp lên. Bật chế độ rung và đưa dương vật giả vào vùng âm đạo, tiến sâu vào trong lỗ âm đạo và thực hiện các động tác thủ dâm khác nhau. Tận hưởng những giây phút cực khoái sung sướng cho đến khi lên đỉnh. Sau khi thực hiện xong cần vệ sinh sạch sẽ, bảo quản thật tốt cho lần sau sử dụng

Khi sử dụng dương vật siêu khủng Strongerman, nữ giới sẽ nhanh chóng đạt được cảm xúc cao nhất và dễ dàng lên đỉnh trong niềm ham muốn tột cùng.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,