-9%

Máy tập dương vật Penis size lớn 25cm mới nhất 2016 – tap11

1,590,000  1,450,000 

  • Mã sản phẩm: tap11
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: máy tập to dương vật tự nhiên.
- +

     Vấn đề kích thước của cậu nhỏ luôn là nỗi lòng của nhiều người đàn ông. Đối với đấng mày râu, việc sở hữu dương vật kích thước lý tưởng đem tới cho họ sự tự tin, chủ động và thoải mái nhất trong mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên, khi thực tế nhiều người không có được dương vật kích thước như ý thì việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ như Máy tập dương vật Penis size lớn là một gợi ý hợp lý, đáng để cân nhắc.

Thông tin sản phẩm

  –  Sản phẩm: máy tập to dương vật tự nhiên.

  –  Nhập khẩu: Hong Kong.

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Hãng sản xuất: Penis.

  –  Chiều dài: 25cm.

  –  Tính năng: Kéo dài và tăng kích thước dương vật, điều chỉnh nội tiết, kiềm chế xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị liệt dương.

  –  Chất liệu: Nhựa ABS + PU cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

  –  Đường kính: 8cm.

  –  Đặc điểm: có đồng hỗ đo áp suất không khí, sạc điện tiện lợi.

  –  Chức năng: Sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn.

  –  Sản phẩm tặng kèm: trứng rung inox.

Máy tập dương vật Penis size lớn 25cm
Máy tập dương vật Penis size lớn 25cm

Đặc điểm sản phẩm máy tập dương vật Penis

     Thiết kế của Máy tập dương vật Penis size lớn chính hãng gồm một vòng ron như một dương vật giả, có cảm giác chân thật vô cùng bằng silicon chất lượng với độ mềm mịn, độ an toàn cao. Thiết kế của vòng ron tạo điều kiện giúp chuoj đầu ống xi lanh dễ dàng, tuyệt đối không để không khí có thể thoát ra ngoài để đảm bảo cho độ hút của thiết bị khi mang ra sử dụng.

     Sử dụng dòng sản phẩm chất lượng này là máy tập hỗ trợ tăng kích thước dương vật, song tạo cảm giác cho nam giới có cảm giác như đang quan hệ thực sự với một đối tác nữ. Âm đạo giả được gắn ngay vị trí đầu ống đem tới cảm giác chân thực, hứng thú cho người dùng trong quá trình tập luyện. Vừa tập luyện giúp to dương vật lại có được cảm giác hưng phấn, lên đỉnh tới tận mây xanh thực sự vô cùng thú vị, vô cùng thoải mái và kích thích.

Âm đạo giả phầm đầu kích thích khi tập
Âm đạo giả phầm đầu kích thích khi tập

     Với thiết kế khoa học, đơn giản, gọn nhẹ tạo điều kiện cho mỗi người đàn ông có thể chọn mua, sử dụng Máy tập dương vật Penis size lớn một cách hiệu quả cho nhu cầu thực thế của mỗi người. Việc sử dụng dòng sản phẩm hữu ích này hỗ trợ làm to dương vật một cách tự nhiên, an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể. Cải thiện khả năng tình dục của đấng mày râu hiệu quả, đem tới cuộc yêu hoàn hảo, đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc nhất.

     Ngoài máy tập dương vật Penis, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác đang được bày bán tại Shop đồ chơi tình dục.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,