Lưỡi Silicon Cao Cấp Kèm Trứng Rung – Lovetoys – DC22C

650,000 

- +

Với sản phẩm lưỡi silicon cao cấp LoveToys thì bất kỳ chị em nào cũng thấy hài lòng với màn dạo đầu, với kích thích cảm giác cực khoái mà chàng mang lại.

luoi-silicon-cao-cap-lovetoys 01

Giới thiệu lưỡi silicon cao cấp LoveToys 

Lưỡi silicon cao cấp kèm trứng rung sản phẩm dành cho nữ  và các cặp đôi sử dụng vào màn dạo đầu, tăng chất lượng cuộc ân ái. Sản phẩm được thiết kế như một chiếc  lưỡi thần diệu kỳ với các hạt chấm bi nổi trên bề mặt của lưỡi, giúp bạn dễ dàng tìm được điểm G và tăng khoái cảm, ham muốn tình dục.

Chiếc lưỡi silicon cao cấp LoveToys sẽ nhẹ nhàng miết vào vùng kín của chị em đem lại lại cảm giác đê mê hơn bao giờ hết. Bạn hãy tự điều chỉnh chế độ rung và kiểu rung  sao cho phù hợp với sở thích và mong muốn đạt được khoái cảm của mình.

Thông tin lưỡi silicon LoveToys kèm trứng rung 

Chất liệu: Polymer và silicone y tế cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng

Kích thước lưỡi silicon cao cấp: Chiều dài sp: 15.3cm

Kích thước lưỡi: 6cm x 1,5cm

Kích thước tay cầm lưỡi silicon: 9.3cm x3.8cm

Kích thước trứng: Chiều dài:  9.2cm

Đường kính: to nhất 1.9cm, vừa: 1.4cm, nhỏ: 1.1cm

Pin lưỡi silicon LoveToys cao cấp: 3 pin AAA

Thời lượng pin: Tùy thuộc vào chất lượng pin sử dụng

Xuất xứ: Hồng Kông

luoi-silicon-cao-cap-lovetoys 02

Ưu điểm lưỡi silicon LoveToys cao cấp 

Lưỡi silicon cao cấp LoveToys được thiết kế dưới dạng vòng rung lưỡi liếm tạo cảm giác khoái cảm đến đê mê, Lovetoy Stamina dùng để kích môi ngoài của âm đạo làm tăng cảm hứng cao độ cho chị em. Với chất liệu silicon mềm mại không độc tính đã được kiểm định và lưu hành rộng rãi trên thj trường.

Với 1 chế độ rung duy nhất cực kỳ mạnh mẽ nhưng hoàn toàn không phát ra tiếng ồn tạo cho bạn cảm giác an tâm hơn khi bắt đầu cuộc yêu và cuộc yêu của bạn sẽ trở nên thú vị, nồng nàn và bùng nổ cho những phút giây đạt đỉnh.

Lưỡi silicon cao cấp LoveToys có thể tháo rời phần rung thay pin và điều chỉnh một cách dễ dàng, nên rất thuận tiện sau mỗi lần sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng lưỡi silicon LoveToys 

Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm, lắp pin và sử dụng nút điều chỉnh tần số rung phù hợp để sử dụng – Dụng cụ mát-xa điểm G theo ý mình mong muốn. Sản phẩm cá nhân nên bạn cần giữ gìn vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng bạn vệ sinh thật sạch bằng cồn, để khô, và cho vào hộp cho lần sử dụng sau.

Nếu có thể bạn dùng với bao cao su, để việc vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ hơn. Nếu bạn thuộc tuýp khó lên đỉnh có thể sử dụng chất bôi trơn, Chú ý: Không để phần mạch điện bị ướt hoặc tiếp xúc với nước.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,