Maxman Thuốc Cường Dương

300,000 

- +

Maxman là gì, tại sao nhiều người tìm hiểu về nó ?

Maxman được coi là một thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các trường hợp yếu sinh lý, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm ở nam giới. Nó đang được nói đến, được quảng cáo là một thuốc cường dương mà người đọc, tỉm hiểu đến nó đếu muốn sử dụng. Tuy nhiên tác dụng của maxman như thế nào thì các bạn có thể tìm hiểu thêm những phần bên dưới đây mình sẽ nói cụ thể hơn.

Maxman Thuốc Cường Dương

Thành phần của maxman

Epimedium Saggitatum cây dâm dương hoắc
Avena Sateva là cây cọ yến mạch
Saw Palmetto là cây cọ lùn chứa nhiều thành phần cafein
L-Taurine là một loại acidamin
Tribulus Terrestris cây bạch tật lê
Ginseng Blend một loại sâm
Macuna Pruriens cây mắt mèo
Polypodium Vulgare là một loại cây cỏ có chứa nhiều thành phần saponin
Rhodila Rosa là cây rễ vàng
Muira Puama là một loại cây cỏ có nguồn gốc nam mỹ, thành phần bổ dương
Androstenedione là thành phần của hoocmon

Maxman nhìn vào thành phần này chủ yếu là từ thảo dược cũng có tác dụng bổ thận tráng dương tuy nhiên hiệu quả của nó thì không được như quảng cáo. Bản thân các nhà quáng cáo đã không dịch các thành phần của sản phẩm cho mọi người cùng hiểu và chỉ để ở dạng tiếng la tinh thì chắc các bạn ít ai mà hiểu nó là cây cỏ gì.

Tuy nhiên thuốc maxman cũng có hiệu quả phần nào trên một số ít người có vấn đề về sinh lý, nhưng nó chưa được chứng minh cũng như chưa có nghiên cứu thử nghiệm để đánh giá hiệu quả có điều trị được hay không.

Maxman thành phẩn chủ yếu là từ thảo dược mà lại được sử dụng trước khi quan hệ 15 phút, đây là khoảng thời gian chưa đủ để thuốc hấp thu hoàn toàn vào cơ thể. Tiếp nữa thuốc được quảng cáo là dùng đến ngày thứ 3 vẫn còn tác dụng thì hãy thận trọng trong sử dụng.

Cơ chế điều hòa sinh lý mà maxman không có

Những người có vấn đè về sinh lý thường là do yếu tố men nội sinh quy đinh cương dương bị mất cân bằng, hay bị thiếu hụt, để giải quyết vấn đề sinh lý thì phải làm cân bằng lại yếu tố men nội sinh này. Nhưng thuốc maxman không có cơ chế cân bằng men nên không làm khỏi được vấn đề sinh lý, phải chăng thì giải quyết được tạm thời.

Vấn đề cương dương, vấn đề sinh lý nam giới còn phụ thuộc vào nồng độ hoocmon nội sinh testosteron, nhưng maxman không làm cải thiện hoocmon sinh dục nam

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,