Máy Massage Cao Cấp Nhật Bản- Thỏ BKARA – DC88A

1,950,000 

- +

Máy massage cao cấp Bkara sẽ kích thích liên hồi và xoáy sâu vào phần nhạy cảm khiến cho các nàng sung sướng tột cùng và gần như ngất ngây vì đạt khoái cảm.

may-massage-cao-cap-bkara 01

Thông tin máy massage cao cấp Bkara

Chất liệu máy massage Bkara: Silicone cao cấp

Tổng chiều dài sản phẩm máy massage: 22cm

Chiều dài sử dụng máy massage cao cấp: 13cm

Đường kính chỗ to nhất: 4cm

Đường kính chỗ nhỏ nhất: 3cm

Màu sắc máy massage cao cấp: Xanh, hồng, tím 

Mùi máy massage cao cấp: Không mùi

Tính năng rung máy massage cao cấp: 10 kiểu rung  

Vị trí rung: 3 vị trí rung trên thân dài.

Vị trí tác động âm vật: có rung

Thấm nước: 100% không thấm nước

Nguồn điện: xạc điện

Sản xuất tại: Nhật Bản. Nhập khẩu: Nhật Bản

may-massage-cao-cap-bkara 02

Ưu điểm máy massage cao cấp Bkara 

Máy massage cao cấp Bkara thuộc dòng đồ chơi người lớn cao cấp và độc đáo. Máy rung thiết kế với nhánh chính giống với dương vật giả của đàn ông nhằm giải tỏa nhu cầu sinh lý và kích thích điểm G cho chị em.

Sản phẩm còn được thiết kế vói nhánh phụ với chùm gai nhám phần đầu kích thích đam mê cực đỉnh ở phần cửa mình đặc biệt môi ngoài âm vật và hạt le khiến chị em sướng cực đã và sung sướng tới cực đỉnh. 

Với kiểu thiết kế dương vật cong góc nhẹ, nên khi “anh chàng” rung lên bần bật nó giống như ngón tay móc của chàng vào vị trí điểm G khiến nàng cảm giác nhột và đam mê vô cùng. 

Chất liệu thiết kế ra dòng sản phẩm hoàn toàn từ silicon cao cấp, lành tính và  đặc biệt an toàn cho “cô bé” vì nó không gây bất cứ tổn thương hay kích ứng nào. Thiết kế với sạc pin cao cấp, cung cấp  tới 7 tần số rung mạnh mẽ khác nhau lên chị em có thể trải nghiệm với đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng đến khoái lạc.

Sẽ không có gì diễn tả được niềm vui trong sự khoái lạc và thỏa mãn được dục vọng với máy massage cao cấp Bkara mà chị em mong muốn sở hữu được. 

may-massage-cao-cap-bkara 03

Hướng dẫn sử dụng máy massage Bkara 

Để đảm bảo sản phẩm máy được vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế, nước muối sinh lý trước và sau khi sử dụng. Sạc đầy pin trước khi sử dụng. Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su trong quá trình sử dụng sản phẩm để đảm bảo không bị khô rát nơi cửa mình.

Bấm nút nguồn của sản phẩm, sau đó bấm chọn chế độ rung liếm phù hợp rồi mới tiến hành các thao tác cùng sản phẩm cho tới khi đạt đỉnh. Bảo quản sản phẩm máy massage cao cấp Bkara ở nơi khô mát, không bụi bẩn và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,