Máy Massage Đa Năng Loveaider Cool Boy – MS28A

950,000 

- +

Máy massage đa năng LoveAider Cool Boy có hình dáng thanh lịch, nhỏ gọn, bề mặt nhẵn, mịn màng dễ dàng làm sạch cùng với khả năng chống thấm nước. Đây cũng là phiên bản cao cấp của dụng cụ massage của Loveaider sản phẩm này làm cho bạn giải tỏa sinh lý hiệu quả.

may-massage-da-nang 01

Giới thiệu máy massage đa năng LoveAider Cool Boy

Máy massage đa năng LoveAider Cool Boy được làm bằng chất liệu Silicone cao cấp, thiết kế hoàn toàn không thấm nước và độ rung động mạnh mẽ đến không ngờ,máy mát xa đa năng LoveAider Cool Boy xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm bao gồm 16 chế độ rung khác nhau sẽ đưa bạn đến những miềm vui mới mẻ và say mê.

Máy mát xa đa năng LoveAider Cool Boy có hình dáng thanh lịch, nhỏ gọn, bề mặt nhẵn, mịn màng dễ dàng làm sạch cùng với khả năng chống thấm nước tuyệt đối vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều nơi bạn thích.

Thông tin máy massage đa năng 

Chất liệu: Nhựa ABS và Silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Chức năng: 16 tần số rung khác nhau.

Khả năng chống thấm: 100% không thấm nước.

Tổng chiều dài : 18cm. Phần đưa vào trong : 11,3cm

Đường kính đầu to : 3 cm. Đường kính eo : 2,6cm

Trọng lượng: 85g. Xuất xứ: Hồng Kông. Sản xuất : Loveaider

Đặc điểm nổi bật của máy massage đa năng 

Máy massage đa năng LoveAider Cool Boy là phiên bản cao cấp của dụng cụ massage của Loveaider, sản phẩm này làm cho bạn giải tỏa sinh lý hiệu quả và tích cực nhất. Được làm bằng chất liệu Silicone cao cấp, thiết kế hoàn toàn không thấm nước và độ rung động mạnh mẽ đến không ngờ. 

Máy massage đa năng LoveAider Cool Boy xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm bao gồm 16 chế độ rung khác nhau sẽ đưa bạn đến những miềm vui mới mẻ và say mê. Máy có hình dáng thanh lịch, nhỏ gọn, bề mặt nhẵn, mịn màng dễ dàng làm sạch cùng với khả năng chống thấm nước tuyệt đối vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều nơi bạn thích.

Những lưu ý với máy massage đa năng LoveAider CoolBoy

Trước khi sử dụng hãy vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế trước khi sử dụng, dùng gel bôi trơn phù hợp và bao cao su. Đặt sản phẩm vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể và nhấn nút điều chỉnh tần số phù hợp. Sau khi sử dụng, tắt nguồn, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế trước khi bảo quản.

Hãy vệ sinh sạch sẽ sản phẩm máy massage đa năng LoveAir CoolBoy trước và sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô mát, tránh bụi bẩn, ô nhiễm. Tránh đề phần mạch điện tiếp xúc với nước và các chất ô nhiễm.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,