Máy Massage Điểm G – Cá Heo Dũng Mãnh – MS03

950,000 

- +

Máy massage điểm G mang đến kích thích độc đáo bằng tự nhiên hay nhân tạo nên vùng nhạy cảm nữ giới đều được đánh giá cao. Bởi những xúc cảm tình dục mới lạ đem đến cho nữ giới sẽ giúp nàng giải sầu, quên đi những mệt nhọc, căng thẳng hàng ngày.

may-massage-diem-g 01

Giới thiệu máy massage điểm G cá heo 

Mát xa điểm G – cá heo dũng mãnh với kiểu dáng thanh lịch, mới lạ đang rất được các chị em Việt Nam ưa chuộng bởi sản phẩm khá nhỏ nhắn vừa vặn trong việc tìm điểm G và thâm nhập sâu vào bên trong. 

Máy massage điểm G cá heo được thiết kế cong để dễ dàng tiếp cận đến những ngóc sâu thẳm mà các chị mong muốn. Ngắm nhìn S03 bạn cảm nhận được như  Cá heo hồng S03 rất cuốn hút, gợi cảm với vũ điệu say tình.

may-massage-diem-g 02

Thông tin chi tiết máy massage điểm G 

Tính năng máy massage: Massage điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả

Chất liệu máy massage: ABS và silicone y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng

Tính năng chống thấm nước máy massage: 100% không thấm nước.

Màu sắc máy massage: Hồng. Xuất xứ: Thụy Điển

may-massage-diem-g 03

Ưu điểm của máy massage điểm G 

Sản phẩm mô phỏng hình dáng của cá heo nên các mức điều chỉnh tốc độ, kiểu rung cũng mềm mại, uyển chuyển nhưng không kém phần dũng mãnh của loài cá voi thân thiện. Phần đầu của máy massage được thiết kế chuẩn theo hình dáng của cá heo, cái miệng dài – đây cũng là phần để giúp chị em kích thích khi mát xa tìm điểm G. 

Hai chiếc vây của máy massage ôm sát cơ thể, được làm nổi vượt lên nên khi cá voi di chuyển, múa lượn sẽ miết chặt giúp các chị dễ dàng cảm nhận được sức mạnh, sự dũng mãnh với các kiểu rung, tần số rung vô cùng khác nhau, khiến các chị chìm trong những mê đắm.

Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm G 

Hãy vệ sinh sạch trước khi sử dụng. Lắp, tháo pin đúng cách. Máy massage điểm G cá heo sử dụng loại pin tròn đồng hồ. Đây là sản phẩm cá nhân nên bạn không nên sử dụng chung. Để máy massage có thể phát huy hết hiệu quả, bạn nên thoa chút gel bôi trơn khi sử dụng

Bên cạnh đó, máy massage điểm G cá heo được thiết kế được cong uốn lượn nên khi mát xa bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ thể mình theo vòng của cá heo. Sử dụng xong tháo pin và vệ sinh máy sạch sẽ, để khô và cất giữ cho lần sử dụng sau.

Với sản phẩm chính hãng, an toàn cho người sử dụng, bạn có thể sử dụng được nhiều lần. Tuy nhiên, là đồ chơi tình dục kích thích đến các điểm G nhạy cảm, nên tuyệt đối không cho người khác sử dụng chung đồ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục và sinh sản.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,