Máy Massage Điểm G Cao Cấp Svakom Barbara – DC89C

2,550,000 

- +

Máy massage điểm G sở hữu 3 phím nhỏ gọn trên thân giúp bạn dễ dàng điều chỉnh 8 chế độ đam mê và tùy chỉnh tốc độ rung như ý để mọi cuộc yêu đều hoàn hảo. Với công nghệ xanh, đồng thời đạt chuẩn Châu Âu về quy trình sản xuất và chất liệu y tế Svakom Barbara sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi khao khát và gia tăng gấp đôi niềm vui tình ái.

may-massage-diem-G 01

Giới thiệu máy massage điểm G Svakom Barbara

Máy massage điểm G Barbara cao cấp là món đồ chơi tình dục dành cho các chị em phụ nữ ưa thích những sự trải nghiệm cùng sextoy. Thuộc dòng sextoy cao cấp nên hoàn toàn được sản xuất với công nghệ xanh đạt chuẩn châu Âu cùng với chất liệu ABS + silicon y tế siêu mềm, mịn và an toàn sẽ giúp chị em dễ dàng đạt được những cơn cực khoái khi thủ dâm với Barbara.

Vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt, bề mặt sản phẩm còn được tạo các đường rãnh 3D giúp kích thích ma xát hơn tại âm đạo của nàng, phần bên trong sản phẩm còn chứa chức năng rung 8 chế độc cực đã với cùng với nhánh rung phụ bên ngoài tạo cho chị em cảm giác sung sướng kép trong sướng ngoài phê trong quá trình thủ dâm tìm kiếm cực khoái cho bản thân. Thông tin máy massage điểm G 

Chất liệu: Silicone, nhựa ABS cao cấp, 

Chức năng: rung mạnh. Màu: Hồng, đỏ,

Kích thước: sản phẩm:  188*90*36mm. Trọng lượng: 175g

Sạc: 1.5 tiếng, Thời gian sử dụng tối đa 2 tiếng

Sử dụng dưới nước: độ sâu 1m thời gian sử dụng là 30 phút

Thấm nước: 100% không thấm nước

Rung: Có rung, 8 chế độ rung, có nhiều tần số khác nhau, rung cực êm.

Full box : Phiếu bảo hành, sạc điện, sách hướng dẫn sử dụng, túi lụa đựng

Hãng sản xuất: Svakom. Xuất xứ: USA

may-massage-diem-G 02

Đặc điểm nổi bật của máy massage điểm G 

Mát massage điểm G cao cấp Svakom Barbara có động cơ kép cùng lúc tạo nên sự kích thích kép khiến vùng nhạy cảm bên trong đạt đến sực cực khoái và cả những điểm bên ngoài cũng bị kích thích và cùng lúc thăng hoa. 

Phần đầu là một đường cong duyên dáng cùng với các đường rãnh gân nổi Svakom Barbara êm ái lướt vào bên trong và tạo ra những trường kích thích liên tục đến khi cả cơ thể bạn đạt đến tận cùng niềm vui. 

may-massage-diem-G 03

Với 3 phím nhỏ gọn trên thân giúp bạn dễ dàng điều chỉnh 8 chế độ đam mê và tùy chỉnh tốc độ rung như ý để mọi cuộc yêu đều hoàn hảo. Với công nghệ xanh 100% không thấm nước, đồng thời đạt chuẩn Châu Âu về quy trình sản xuất và chất liệu y tế Svakom Barbara sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi khao khát và gia tăng gấp đôi niềm vui tình ái.

Với máy massage điểm G cao cấp Barbara các chàng trai cũng có thể giúp nàng được mê man hơn trong những màn dạo đầu đầy đam mê mà sản phẩm đem lại.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,