Máy Massage Điểm G Svakom Lucas Siêu Khỏe, Pin Siêu Bền – DC89D

2,898,000 

- +

Sản phẩm máy massage điểm G Svakom Lucas sử dụng công nghệ thông minh Ultra-long với thời gian rung kéo dài cực lâu lên tới 48 giờ khiến khoái cảm của bạn duy trì ở mức độ tối đa và hưng phấn trào dâng bất tận. Thiết kế máy rung kép đa tần với kiểu dáng thon gọn cho bạn đồng thời kích thích cả trong lẫn ngoài âm đạo.

may-massage-diem-g 01

Giới thiệu máy massage điểm G Svakom Lucas 

Máy massage điểm G Svakom Lucas kích thích điểm G một cách mạnh mẽ, với chiều dài vượt trội Lucas có thể đi sâu hơn vào bên trong để thỏa mãn những phần sâu thẳm nhất từ trước đến nay chưa được chăm sóc. 

Sản phẩm được thiết kế của Lucas được làm hoàn toàn từ silicon y tế cao cấp tuân thủ quy tắc sản xuất của Châu Âu, Lucas tuyệt đối an toàn và thoải mái với ham muốn của bạn. Lựa chọn Lucas cho đời sống đôi lứa cũng chính là một trong những bí quyết giúp cuộc yêu thêm mặn nồng. 

may-massage-diem-g 02

Thông tin máy massage điểm G Svakom Lucas

Chức năng máy masage điểm G: Rung kép

Kích thước sản phẩm: 20cm x 3.8cm. Dài nhánh 8.8cm

Trọng lượng máy massage: 190g. Màu sắc: Tím – Đen – ghi

Chất liệu: Silicone y tế an toàn và không độc tính. Sản phẩm không mùi

Chứng nhận kiểm định: Được chứng nhận bởi CE, WEE và RoHS

Chức năng đặc biệt: Rung siêu khỏe, máy siêu bền

Thời gian sạc pin: 2,5giờ

Sử dụng liên tục tối đa: 48 giờ

Chế độ rung: 8 chế độ rung 

Cường độ: 5 cường độ

Chống thấm nước: 100% chống thấm nước

Phụ kiện: Hộp sạc, sách  hướng dẫn, thẻ bảo hành, túi lụa, hộp đựng sản phẩm.

Nhãn hiệu máy massage: SVAKOM. Xuất xứ: Mỹ

may-massage-diem-g 03

Ưu điểm máy massage điểm G Svakom Lucas 

Máy massage điểm G Svakom Lucas thiết kế máy rung kép đa tần với kiểu dáng thon gọn cho bạn đồng thời kích thích cả trong lẫn ngoài âm đạo, tạo cảm giác siêu sướng cho bạn để giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả, Svakom Lucas kích thích điểm G một cách mạnh mẽ, 

Máy chiều dài vượt trội có thể đi sâu hơn vào bên trong để thỏa mãn những phần sâu thẳm nhất từ trước đến nay chưa được chăm sóc. Làm cho màn dạo đầu hòan hảo đầy ướt át. Lựa chọn Lucas cho đời sống đôi lứa cũng chính là một trong những bí quyết giúp cuộc yêu thêm mặn nồng.

may-massage-diem-g 04

Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm G 

Máy massage cần được sạc đầy pin trước khi sử dụng để tránh bị giãn đoạn giữa chừng vì yếu pin. Trong quá trình sử dụng cho sản phẩm vào bên trong âm đạo hoặc các vị trí bạn muốn, bật công tắc nguồn để khởi động sau đó tùy chỉnh chể độ rung phù hợp và thao tác, nên dùng thêm gel bôi trơn để đạt khoái cảm tuyệt vời hơn.

Tháo sạc ra khỏi trứng khi tín hiệu báo đầy pin tránh để quá lâu gây nóng động cơ. Khử trùng sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước ấm có xà phòng thơm. Sau đó lau khô bề mặt để sử dụng cho lần sau.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,