Máy Massage Mini Cao Cấp Svakom Rebecca – DC90D

1,350,000 

- +

Máy massage mini Svakom Rebecca tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và các nước Châu Âu cùng tiêu chuẩn y tế khắt khe giúp bạn hoàn toàn yên tâm thăng hoa trong cảm xúc yêu thương.

may-massage-mini 01

Giới thiệu máy massage mini Svakom Rebecca

Máy massage mini Svakom Rebecca được thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi để mang theo mọi lúc mọi nơi. Với hình dáng chẳng khác nào chiếc son môi duyên dáng, được thiết kế nhỏ gọn nhất trong tất cả các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục 

Svakom Rebecca chính là chiếc son môi ma thuật có thể làm khoái cảm cùng đến với các nàng mọi lúc mọi nơi. Đáp ứng mọi lúc trong cuộc sống tình dục sẽ đến một cách thật đơn giản và dễ dàng.

may-massage-mini-cao-cap 02

Thông tin sản phẩm máy massage mini Svakom Rebecca

Chất liệu máy massage mini: ABS 

Kích thước máy massage mini: Φ19 * 95mm

Trọng lượng máy Svakom Rebecca: 27g

Dung lượng pin: 100mAh. Loại pin: pin polymer lithium

Thời gian sạc: 1 giờ. Tối đa thời gian sử dụng liên tục: 2,5 giờ

Tính năng chống thấm nước: IPX7 (một mét nước sâu; hoạt động bình thường trong vòng 30 phút)

Chế độ rung: 5 cấp độ 

may-massage-mini-cao-cap 03

Ưu điểm của máy massage mini Svakom Rebecca 

Máy massage mini Svakom R

ebecca được làm một nắp thép không gỉ cao cấp sáng lấp lánh, các cổng sạc được làm tinh tế vào bên trong, ở đồ chơi tình dục Rebeccausa chỉ còn lại sự quyến rũ khó cưỡng. máy có 5 chế độ rung và khả năng điều chỉnh tốc độ tùy biến cho bạn dễ dàng quản lý ham muốn của chính mình. 

Sở hữu đường kính chỉ 19 mm, cho phép máy im lặng len sâu vào bên trong và đánh thức tất cả những khoái cảm nhỏ nhất. Khi sản phẩm chạm vào với tốc độ rung cực đại ở mức thứ 5, bạn sẽ chìm trong mê đắm và hoàn toàn mãn nguyện. Nhỏ gọn và tinh tế nhưng khoái cảm.

may-massage-mini-cao-cap 04

Hướng dẫn sử dụng máy massage mini 

Khi lần đầu mua sản phẩm máy massage mini Svakom Rebecca về, bạn sạc đầy điện (thời gian là 1,5 tiếng) như vậy sản phẩm sẽ dùng bền hơn. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm khi có vết thương, sưng, viêm. Sau khi sử dụng xong: Khử trùng sản phẩm bằng cách cồn 45 độ hoặc rửa sạch bằng nước ấm có xà phòng. Sau đó lau bề mặt. Tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Máy massage mini Svakom Rebecca có kiểu dáng sang trọng, kiêu sa sẽ là bạn đồng hành thích hợp nhất cùng bạn khám phá điều diệu kỳ của các cảm xúc tình dục.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,