Máy rung 2 đầu sưởi ấm Svakom Vesper – DC89P

1,750,000 

- +

Với những tính năng tuyệt vời từ sản phẩm máy rung 2 đầu sưởi ấm Svakom Vesper đem đến cho các quý cô, hiện nay kiểu máy rung này đã và đang rất được ưa chuộng trên  thị trường và dự kiến vẫn còn tiếp xúc tăng mạnh về nhu cầu trong thời gian sắp tới. Tìm hiểu xem những đặc điểm và công dụng nổi bật của sản phẩm này trong nội dung tiếp theo sau đây.

Máy Rung 2 Đầu Sưởi Ấm Svakom Vesper 1

Tính năng nổi bật và đặc điểm thiết kế của máy rung 2 đầu sưởi ấm Svakom Vesper

Với tính năng nổi bật giúp massage và kích thích đến điểm G của các chị em một cách hiệu quả nhất, sản phẩm máy rung 2 đầu sưởi ấm Svakom Vesper đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Máy rung được chế tạo từ chất liệu silicon ABS rất mềm mại, tạo cảm giác như dương vật thật khi tiếp xúc và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kích thước của máy rung là: 14.8 x 3.2 x 6 cm tương tự như dương vật của người thật, trọng lượng của máy là 118 g và khả năng chống thấm nước lên đến 100% giúp tránh hư hỏng, tăng thời gian sử dụng.

Với hơn 10 chế độ rung được cài đặt trong máy sẽ giúp thoải mãn được mọi nhu cầu về ham muốn và giải quyết sinh lý của mọi quý cô một cách hoàn hảo và triệt để.

Máy sử dụng pin sạc có thể dùng liên tục trong 2 giờ, thời gian sạc pin khoảng 1 giờ đồng hồ là đầy. Cơ chế sử dụng pin giúp người dùng tiện lợi hơn khi cần mang đi xa mà không lo lắng vấn đề về nguồn điện khi cần sử dụng.

Máy massage này có xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất tại nhà máy Svakom China.

Máy Rung 2 Đầu Sưởi Ấm Svakom Vesper 2

Một số công dụng chính của máy rung 2 đầu sưởi ấm Svakom Vesper

– Với thiết kế có 2 nhánh và động cơ rung kép sẽ tạo sự kích thích tận sâu bên trong cửa mình của các chị em, giúp tác động mạnh mẽ đến G, tạo sự khoái cảm cao độ và đạt sự thăng hoa một cách nhanh chóng.

– Với chức năng tự động sưởi ấm lên đến 38 độ C, máy tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu như khi đang quan hệ với dương vật thật, từ đó giúp các chị em đạt được đỉnh khoái cảm.

Máy Rung 2 Đầu Sưởi Ấm Svakom Vesper 3

– Với hơn 10 chế độ rung giúp các quý cô lựa chọn được cho mình cấp độ thích hợp nhất với sở thích và nhu cầu của bản thân, giúp tạo được khoái cảm cực độ.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,