Máy Rung Massage Cao Cấp Nalone Prop – DC54H

1,850,000 

- +

Máy rung massage cao cấp Nalone Prop là sản phẩm hiện đại nhất của hãng Nalone với thiết kế thông minh kết hợp đồng thời hai điểm rung siêu nhạy cảm và kích thích cho hậu môn lẫn điểm G cùng một lúc.

Máy rung massage cao cấp Nalone Prop 1

Giới thiệu máy rung massage cao cấp Nalone Prop

Máy rung hậu môn cao cấp Nalone Prop sở hữu thiết kế từ silicone y tế cao cấp, ABS và thép không gỉ cực kì an toàn, chất liệu bóng mịn, mượt mà cho bạn cảm giác như đang chạm vào làn da mềm mại thật sự. 

Thêm vào đó là sự kết hợp của 7 chế độ rung khác nhau sẽ đưa các nàng đi từ khoái cảm này đến khoái cảm khác mà không thể nào có thể cưỡng lại được. Ngoài ra sự tích hợp đồng nhất với một điều khiển từ xa có thể kiểm soát khoảng cách đến 10m làm nên sự linh hoạt tuyệt vời và tha hồ tân hưởng khoái lạc đê mê đến tột độ như khi làm tình.

Thông tin máy rung massage cao cấp Nalone Prop 

Chế độ rung Nalone Prop: 7 chế độ

Thời gian sử dụng máy rung hậu môn Nalone Prop: 2 giờ

Chất liệu máy rung massage Nalone Prop: ABS, silicone và thép không gỉ

Nguồn sạc máy rung massage cao cấp: Sạc pin

Kích thước máy rung Nalone Prop: 11,8cm x 6.2cm x 3.2cm

Độ ồn lớn nhất của Nalone Prop: Dưới 50db

Điều khiển xa: sử dụng 1 pin 23A-12V

Kiểm soát khoảng cách xa: khoảng 10m

Xuất xứ máy rung massage Nalone Prop: Nhật bản

Hãng sản xuất: Nalone

Máy rung massage cao cấp Nalone Prop 3

Ưu điểm máy rung massage cao cấp Nalone Prop 

Với khả năng chống nước tuyệt đối nên các nàng có thể sử dụng sản phẩm ở bất kì đâu các nàng muốn, cùng kích thước 11.8cm x 6.2cm x 3.2cm các nàng củng có thể dùng sản phẩm máy rung hậu môn cao cấp Nalone Prop để thủ dâm lên đỉnh cực phê.

Máy rung hậu môn cao cấp điều khiển xa Nalone Prop kích thích siêu nhạy với hai điểm rung lý tưởng dễ dàng kích thích điểm G và vùng đáy chậu cùng một lúc cho bạn rung động tới hai điểm nhạy cảm khó có thể cưỡng lại. 

Máy rung hậu môn cao cấp Nalone Prop đáp ứng tới 7 tần số rung động mạnh mẽ và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát khoảng cách từ xa tới 10m một cây rung khá thông minh và là gợi ý lý tưởng cho bạn khi muốn massager và thưởng thức sự kích thích đê mê và sung sướng.

Prop là cây rung massage hậu môn hiện đại nhất hiện nay của hãng Nalone với thiết kế thông minh và hiện đại kết hợp đồng thời hai điểm rung siêu nhạy cảm và siêu kích thích điểm G, âm vật và tuyến tiền liệt cũng như vùng đáy xương chậu. Cây rung với 7 tần số rung động lan tỏa kích thích tới từng điểm tại khu vực rung massage.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

3
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,