-12%

Máy Thủ Dâm Cao Cấp Freelander Tự Động Thụt, Liếm Co Bóp Rất Phê – AD36H

2,600,000  2,300,000 

- +

Máy thủ dâm cao cấp FreeLander sẽ bóp bú liếm và tự động thụt lên xuống, cho bạn cảm giác vừa được bạn tình quan hệ bằng miệng và vừa được quan hệ bằng âm đạo , cảm giác đê mê bất tận hơn.

may-thu-dam-cao-cap-freelander 04

Giới thiệu máy thủ dâm cao cấp FreeLander

Máy thủ dâm cao cấp Freelander là dòng máy thủ dâm tự động cho nam mới nhất với chức năng đầy đủ khiến cho chàng không thể kiềm chế được cảm xúc trong những lần thư giãn. Máy được làm bằng silicon cao cấp mềm mại, phần miệng âm đạo giả silicon đúc từ khuôn âm đạo thật kết hợp với chức năng bú mút cu siêu nhanh và mạnh.

Từng động tác bú mút, liếm trụ và sục cu cực sướng sẽ được máy làm với nhiều tốc độ hơn cả người thật. Đế dán tường siêu chắc chắn sẽ giúp chàng tạo được nhiều kiểu sử dụng khác nhau

may-thu-dam-cao-cap-freelander 02
may-thu-dam-cao-cap-freelander 02

Thông tin máy thủ dâm cao cấp FreeLander

Chất liệu: Vỏ ABS + ruột silicon y tế an toàn cho người sử dụng

Đặc điểm: ruột âm đạo được thiết kế những hạt bi silicon tạo cảm giác như thật 

Ưu điểm: Máy thủ dâm tự động, thụt lên xuống, co bóp, gắn tường

Chức năng: Có 30 chế độ, 10 chế độ co bóp, 10 chế độ thụt lên xuống, 10 chế độ kết hợp

Kích thước: 36cm x 10cm x 29cm

Nguồn điện: 220v

Màu sắc: Tím

Hãng sản xuất: Easy love

Xuất xứ: Nhật bản

may-thu-dam-cao-cap-freelander 03

Ưu điểm máy thủ dâm cao cấp FreeLander

Máy bú mút cu thụt và co bóp đa tốc độ Freelander với mẫu âm đạo giả giống thật được đúc từ khuôn thật của những cô nàng nữ sinh Nhật Bản gợi tình, mẫu mã giống như thật cùng chất liệu silicon siêu mềm mịn sẽ đem đến cho chàng những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt vời. 

Máy thủ dâm cao cấp Freelander được thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, silicon mềm mại và an toàn cho da khi sử dụng. Bên trong âm đạo giả là vô số những viên bi khi hoạt động sẽ co bóp, ôm sát thân dương vật và liên tục di chuyển lên xuống, chắc chắn chàng sẽ khó mà kiếm chế được cảm xúc khi sử dụng với tốc độ được tăng dần lên. 

Máy được tích hợp 30 chế độ hoạt động bao gồm 10 tốc độ thụt ra vào mút thân dương vật liên tục, 10 chế độ co bóp ôm sát thân dương vật tạo cảm giác như nàng đang ngậm và đã lưỡi dọc thân dương vật, 

Máy thủ dâm cao cấp FreeLander sở hữu 10 chế độ kết hợp cả 2 chức năng để chàng trải qua những cung bậc cảm xúc vô cùng lạ và tuyệt vời, liên tục xoay co bóp và liếm mút dương vật cho đến khi chàng xuất trong sung sướng.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,