Quần Lót Rung Điều Khiển Xa Galaku Japan Siêu Kích Thích – MS32E

890,000 

- +

Bạn muốn lên đỉnh cực khoái nhưng không có thời gian vì phải di chuyển nhiều và khá bận rộn với công việc. Cùng tìm hiểu quần lót rung điều khiển xa Galaku Japan ngay sau đây nhé.

quan-lot-rung-dieu-khien-tu-xa 01

Ưu điểm quần lót rung điều khiển xa 

Quần lót rung điều khiển xa Galaku Japan được nhiều chị em trên thế giới lựa chọn sử dụng bởi sự tinh tế và kín đáo tuyệt đối. Sản phẩm được lựa chọn bởi kiểu dáng bắt mắt dễ sử dụng, thiết kế trứng rung nhỏ gọn được giấu trong quần chip, kết hợp điều khiển từ xa thông minh giúp cho các chị em có thể lên đỉnh khi đang làm việc, đi mua sắm, hoặc đi dạo. 

Sở hữu 15 chế độ rung khác nhau, quần lót rung điều khiển xa  Galaku Japan sẽ giúp bạn dễ đang lên đỉnh, thay thế khi bạn tình của mình vắng mặt và luôn an toàn cho các chị em khi sử dụng giữa nơi đông người. 

quan-lot-rung-dieu-khien-tu-xa 02

Thông tin sản phẩm quần lót rung điều khiển 

Sản phẩm quần lót rung điều khiển xa Galaku Japan siêu kích thích sẽ gia tăng khoái cảm cho nữ, kích thích âm vật, điểm G rất dễ dàng cho các chị em lên đỉnh một mình. Thông tin chi tiết như sau: 

  • Chất liệu: Silicon ABS 
  • Sản phẩm gồm: trứng rung, điều khiển, quần chip 
  • Có 15 chế độ rung khác nhau 
  • Trứng rung tình yêu cực mạnh được sạc pin 
  • Điều khiển xa sử dụng 2 viên pin AA 
  • Không mùi, đảm bảo sử dụng an toàn
  • Trứng  rung điều khiển màu tím, quần chip đen kiểu ren sexy 
  • Xuất xứ: Nhật Bản. Nhập khẩu: Hongkong
    quan-lot-rung-dieu-khien-tu-xa 03

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản quần lót rung điều khiển 

Trước khi sử dụng hãy vệ sinh trứng rung tình yêu cao cấp và quần chip, lắp pin điều khiển và dây sạc đầy pin trứng trước khi dùng để không bị gián đoạn. tiếp đến hãy cho trứng vào lỗi dưới đáy quần chop và điều khiển chế độ phù hợp nhất để tận hưởng. 

Sau khi sử dụng xong, hãy vệ sinh thật sạch trứng và quần chop để khô rồi mới cất cho lần sau sử dụng. Lưu ý, hãy bảo quản nơi thoáng mát, tránh những nơi có nhiệt độ quá nóng vì có thể ảnh hưởng đến sản phẩm. 

quan-lot-rung-dieu-khien-tu-xa 04

Trên đây là những thông tin về quần lót rung điều khiển xa Galaku Japan siêu kích thích. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm trứng rung tình yêu giá rẻ này, hãy tìm đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,