-27%

Que rung tình yêu Lovey Vibe đồ chơi cao cấp – dv28

950,000  700,000 

  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Công Dụng: 10 chế độ rung,massage kích thích điểm G và các bộ phận nhạy cảm khác
  • Mã: dv28
- +

Dụng cụ tình dục hỗ trợ thủ dâm cho chị em phụ nữ hiện nay có nhiều loại khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng người. Theo đó, que rung tình yêu Lovey Vibe đồ chơi cao cấp – DV28 là một sản phẩm lý tưởng đem lại hiệu quả sử dung cao, khả năng giúp giải quyết những vấn đề, nhu cầu khó nói của nhiều chị em một cách dễ dàng, hiệu quả và kín đáo hơn.

Thông tin sản phẩm

  –  Chất liệu: ABS và Silicon cao cấp an toàn.

  –  Hãng sản xuất: Baile

  –  Xuất xứ: USA.

  –  Tính năng: thủ dâm, tự sướng giải tỏa cơn khát tình dục, hỗ trợ màn dạo đầu cho cuộc yêu thêm hưng phấn.

  –  Trọng lượng: 72gram.

  –  Màu sắc: hồng

  –  Chế độ rung: 10 chế độ rung.

  –  Pin: 2 pin AAA.

Que rung tình yêu Lovey Vibe đồ chơi cao cấp
Que rung tình yêu Lovey Vibe đồ chơi cao cấp

Đặc điểm sản phẩm

     Một sản phẩm phụ kiện đồ chơi tình dục có xuất xứ từ Mỹ mang chất lượng cao, được tích hợp có tới 10 chế độ rung khác nhau trở thành dụng cụ thủ dâm lý tưởng, tiện lợi và hiệu quả cao giúp việc kích thích điểm G, những vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ trở nên hiệu quả, đem tới những cảm giác đê mê và sung sướng mà không phải lúc nào cũng có được.

     Việc sử dụng que rung tình yêu Lovey Vibe đồ chơi cao cấp – DV28 có thể trở thành lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng cô đơn, cũng có thể là dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời cho mỗi cặp đôi để cuộc yêu trở nên hoàn hảo, có những trải nghiệm, cảm giác mới mẻ tới tuyệt vời. Vì thế, đây trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho nhu cầu sử dụng thực t ế của bất kỳ người dùng nào.

     Sử dụng que rung tình yêu Lovey Vibe đồ chơi cao cấp – DV28 với thiết kế hoàn thiện không khác biệt so với dương vật của nam giới càng giúp đem lại cảm giác chân thực, dễ dàng kích thích để mỗi chị em có được những trải nghiệm sung sướng tới bất tận.

     Bởi thế, chọn mua và sử dụng đồ chơi tình dục hữu ích là cách để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống, hoàn thiện đời sống tình dục của mỗi người.

     Shop đồ chơi tình dục của Sinh Lý 16 là nơi mang các sản phẩm giải đáp sinh lý của mọi đối tượng.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,