Sản Phẩm Chày Rung 3 Đầu Magic Massager – DC40C

800,000 

- +

Chày rung 3 đầu Magical Massanger được thiết kế giống như một máy mát xa vừa phải để thuận tiện cho việc mang đi du lịch hay bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

chay-rung-3-dau-magic-massager 02

Giới thiệu chày rung 3 đầu Magic Massager

Chày rung 3 đầu Magic Massager thuộc dòng đồ chơi tình dục cao cấp của hãng Luxelux, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho chị em muốn thỏa mãn niềm đam mệ dục vọng của mình 

Hoặc các anh chàng sử dụng sản phẩm để kích thích cho nàng trong màn dạo đầu nhằm đem lại sự phấn khích cao độ để bất đầu nhập cuộc yêu. Dụng cụ hỗ trợ tình dục này được thiết kế với 3 đầu rung gúp chị em có thể tận hưởng tối đa những xúc cảm mà dòng sản phẩm này mang lại.

chay-rung-3-dau-magic-massager 04

Thông tin chày rung 3 đầu Magic Massager 

Chất liệu chày rung 3 đầu: Silicone +ABS 

Kích thước chày rung Magic Massager: 20cm x 4.5cm

Chiều dài đầu phụ lần lượt: 8cm x 9cm

Tính năng rung chày 3 đầu: 12 tần số rung

Pin chày rung 3 đầu: Sử dụng 4 pin AA

Trọng lượng chày rung 3 đầu: 400g

Màu sắc chày rung 3 đầu Magic: Đen

Chống thấm nước: 100% chống thấm nước

Hãng sản xuất: Baile. Xuất xứ: Hồng Kong

chay-rung-3-dau-magic-massager 03

Ưu điểm chày rung 3 đầu Magic Massager

Chày rung 3 đầu Magic Massager dòng đồ chơi người lớn dành cho nữ được thiết kế khá sáng tạo và tinh tế, khi sextoy có thể rung ở cả hai đầu mang lại cảm giác thích thú muốn khám phá cho chị em.  

Sản phẩm cũng giống như các loại dương vật giả cao cấp khác với chất liệu silicone ABS cao cấp, mềm mịn cao nên dễ dàng kích thích “cô bé” mang lại được khoái cảm cao. Với chức năng rung đa tần với 10 tần số rung mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho chị em, với mỗi tần số như vậy chị em sẽ có được những xúc cảm khác nhau mà khó có dòng sản phẩm nào mang lại được. 

Chày rung 3 đầu Magic Massager có phần cổ với thiết kế thắt khúc có độ mềm, cong và dẻo dai nên có thể uốn nhiều góc độ, điều đó giúp chị em có thể massage ở mọi ngóc ngách trên cơ thể. 

Phần đầu còn lại của chày rung 3 đầu Magic Massager được thiết kế giống như chiếc lưỡi có thể đi sâu vào bên trong của âm đạo, vuốt ve, mơn trớn, kích thích từng điểm bên trong “cô bé” làm cho cảm giác sung sướng được loan tỏa khắp người của chị em.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,