Sản Phẩm Lưỡi Liếm Cao Cấp Kèm Trứng Rung Mạnh Mẽ – DC22B

1,150,000 

- +

Lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung mạnh mẽ là sản phẩm dành cho những cô nàng thích được yêu bằng miệng. Sẽ không có gì sướng bằng khi có một lưỡi liếm liếm mút nơi âm hộ cho nàng.

Giới thiệu lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung 

Lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung được nhà sản xuất kết hợp hai tính năng lưỡi liếm và rung thật tinh tế trên cùng bộ sản phẩm gọn nhẹ nhưng lại rất mạnh mẻ như các tinh binh của đàn ông, giúp chị em cô đơn tự giải quyết nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả đem lại nhiều hưng phấn hơn gấp bội. 

luoi-liem-cao-cap-kem-trung-rung 01

Thông tin lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung 

Chất liệu lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung : Silicon cao cấp

Tổng chiều dài sản phẩm lưỡi liếm cao cấp: 20cm

Chiều dài lưỡi liếm: 11,5cm

Đường kính sản phẩm lưỡi liếm cao cấp: 4cm

Pin: Có sử dụng pin 

Khả năng chống nước lưỡi liếm: không thấm nước

Xuất xứ: Hồng Kông

Ưu điểm lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung 

Lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung hỗ trợ anh em như một binh khí ngoại hạn trong phút dạo đầu hấp dẫn hơn để người tình thêm đê mê tê tái trước cái cách mà chàng âu yếm trên từng điểm nhạy cảm của nàng. Sản phẩm có nhiều chế độ rung khác nhau sẽ giúp các chàng đưa nàng đến thiên đường sung sướng của ái tình.

Sản phẩm có thiết kế bên ngoài thật gọn gàng xinh xắn vừa vặn trong lòng bàn tay cùng vỏ bọc được làm từ silicon cao cấp vô cùng mềm mại và khả năng chấm thấm nước tuyệt đối nên chị em có thể mang đến bất cứ đâu và sử dụng bất kỳ nơi nào nếu muốn dù dưới hồ bơi hay trong mưa cũng không thành vấn đề với trứng cả.

Hướng dẫn sử dụng lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung 

Trước khi sử dụng lưỡi liếm cao cấp kèm trứng rung cần vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế giúp chống nhiễm khuẩn. Mát xa nhẹ nhàng, mơn trớn trên cơ thể khi bắt đầu rạo rực và hưng phấn thì chuyển xuống mát xa kích thích khu vực âm đạo và điểm G.

Bạn có thể sử dụng thêm Gel bôi trơn âm đạo để không bị khô rát. Sau khi sử dụng xong vệ sinh sản phẩm lại bằng xà phòng và lau khô. Nên bảo quản ở những nơi khô thoáng tránh bụi bẩn và nhiệt độ cao

Một chiếc lưỡi mềm mại ướt át mơn trớn kích thích lúc nhẹ lúc mạnh sẽ khiến nàng sung sướng đến bất tận. Từ đó dễ dàng đạt được cơn khoái cảm và lên đỉnh nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,