Trứng rung 2 đầu siêu mạnh – rắn chúa 2 đầu – DC79M

1,150,000 

- +

Tìm đến với sản phẩm trứng rung 2 đầu siêu mạnh – rắn chúa 2 đầu chính là cách giải quyết nhu cầu sinh lý tốt nhất dành cho các quý bà đang cô đơn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn với sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Thiết kế ấn tượng của sản phẩm trứng rung 2 đầu siêu mạnh – rắn chúa 2 đầu

Được chế tạo từ chất liệu cao cấp silicon ABS đảm bảo độ bền tốt và rất an toàn đối với người sử dụng.

Màu sắc bên ngoài của trứng rung có màu đỏ đậm nhìn rất bắt mắt, tạo sự ưa thích cho các chị em khi vừa mới nhìn vào sản phẩm.

Kích thước của máy là 65 x 3.5 3.2 cm, trọng lượng là 178g, đây là sản phẩm có xuất xứ từ Hồng Kong của nhãn hiệu Prettylove.

Với thiết kế có đến 12 chế độ rung khác nhau giúp cho mọi chị em đều tìm được kiểu sử dụng và cấp độ rung phù hợp với nhu cầu sinh lý của mình.

Công dụng tuyệt vời từ sản phẩm trứng rung 2 đầu siêu mạnh – rắn chúa 2 đầu

Với thiết kế hiện đại và thông minh kết hợp với 12 chế độ rung khác nhau, sản phẩm trứng rung này đã trở thành một vật bất ly thân của nhiều quý cô mong muốn giải quyết nhu cầu sinh lý một mình và được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Sản phẩm với thiết kế có 2 đầu rung cùng một lúc nên sẽ giúp cho các chị tạo được sự kích thích và cảm giác mới lạ khi tạo hưng phấn cao độ tại nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể, từ đó đạt sự cực khoái một cách nhanh chóng.

Dòng sản phẩm này rất phù hợp với các quý cô muốn giải quyết nhu cầu sinh lý trong lúc ông xã vắng nhà hoặc là những cặp đôi muốn tạo được khúc dạo đầu của cuộc yêu thật hoàn hảo với hưng phấn cao độ.

Hướng dẫn sử dụng trứng rung 2 đầu siêu mạnh – rắn chúa 2 đầu đúng cách

– Trước và sau khi sử dụng sản phẩm cần phải được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn về sức khỏe trong quá trình sử dụng.

– Nhớ kiểm tra và sạc đầy pin trước khi sử dụng để tránh sự gián đoạn khi hoạt động.

– Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để giúp trứng rung có thể dễ dàng thâm nhập vào âm đạo tạo nên một cuộc yêu hoàn hảo và đầy cảm hứng.

– Bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo và tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm vừa xem

Contact Me on Zalo
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,