Trứng Rung Cao Cấp Svakom Ella Điều Khiển Qua Điện Thoại – DC89F

1,890,000 

- +
  1. Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm trứng rung cao cấp phù hợp cho mọi kích thước. Cùng tìm hiểu trứng rung cao cấp Svakom Ella điều khiểu qua điện thoại ngay sau đây. 

trung-rung-cao-cap-svakom-ella 01

Thiết kế trứng rung cao cấp Svakom Ella 

Svakom Ella được thiết kế sáng tạo với nhiều tính năng thông minh, nó có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth. Chỉ cần tải app xuống điện thoại bạn có thể điều khiển trứng rung giá rẻ mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể sử dụng nó với nhiều cường độ khác nhau thông qua các chế độ có trong app. 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trứng rung tình yêu mà không cần ứng dụng thông minh. Với thiết kế gân nổi cộm trên thân được sắp xếp đều nhau giúp cho việc kích thích được tốt hơn, gia tăng khoái cảm cho cả bạn và người ấy một cách mạnh mẽ nhất.

trung-rung-cao-cap-svakom-ella 02. jpg

Thông số kỹ thuật trứng rung cao cấp 

Tên sản phẩm: Trứng rung cao cấp Svakom Ella. Xuất xứ: Mỹ

Kích thước sản phẩm: 21.5cm x 3.3cm

Trọng lượng 60g

Loại pin: Lithium Poymer dung lượng 300mAh 

Thời gian sạc: 1 giờ, thời gian sử dụng: 2 giờ 

11 chế độ rung, kết nối qua điện thoại thông minh qua Google Play hoặc App Store

trung-rung-cao-cap-svakom-ella 03

Ưu điểm nổi bật của trứng rung Svakom Ella 

Chỉ cần thao tác kết nối với ứng dụng thông qua chiếc điện thoại thông minh là bạn đã thật sự có được những giây phút đầy phấn khích, hoàn toàn mới trên ứng dụng. Chính vì vậy, bạn có thể chủ động kiểm soát niềm vui của mình chỉ với một nút bấm. 

Sản phẩm trứng rung tình yêu không dây được thiết kế với cổng sạc kín, hoàn toàn không bị thấm nước vì vậy bạn chỉ cần đưa nó vào bất cứ đâu để vệ sinh tiện lợi rất dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu của Svakom Ella được làm từ nhựa ABS cam kết bảo vệ môi trường, hoàn toàn không gây hại đến da con người. 

trung-rung-cao-cap-svakom-ella 04

Trứng rung giá rẻ này có hai cách vận hành khách nhau, bạn có thể điều khiển bằng nút nằm trên bộ rung hoặc bộ điều khiển ở bên ngoài. Trứng rung tình yêu này chắc chắn sẽ là một sản phẩm giúp bạn đạt cực khoái nhiều lần và mang đến một trải nghiệm tình dục tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Sản phẩm mang lại 10 chế độ rung khác nhau hỗ trợ mọi nhu cầu cho bạn. Nếu bạn muốn sở hữu trứng rung tình yêu cao cấp này hãy liên hệ đến đơn vị uy tín để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,