Trứng Rung Cao Cấp Zemalia KAY Từ Anh Quốc – DC80B

1,450,000 

- +

Trứng rung tình yêu cao cấp Zemalia KAY từ Anh quốc là món đồ chơi tình dục tuyệt vời và an toàn, có độ rung mạnh mẽ, được điều khiển từ xa thông minh để kích thích âm vật và kích thích điểm G.

trung-rung-zemalia-kay 01

Giới thiệu trứng rung cao cấp Zemalia Kay

Trứng rung tình yêu Cao Cấp Zemalia KAY từ Anh Quốc là món đồ chơi tình dục cho nữ được rất nhiều người ưa thích vì sự an toàn, tiện lợi, nhỏ gọn kèm chế độ rung cực mạnh, kèm chức năng điều khiển từ xa thông minh. Chức năng điều khiển từ xa chính là điểm nổi bật của sản phẩm này, giúp cho màn dạo đầu ấn tượng hơn. 

Đặc biệt trứng rung tình yêu lý tưởng cho kích thích âm vật và kích thích điểm G.  (38-42 độ) gần với nhiệt độ cơ thể người. Cảm giác ấm áp này giống như da kề da làm bạn liên tưởng tới việc được chạm tới người đó nhiều hơn, cũng như việc làm tình đang diễn ra thực sự chứ không phải với đồ chơi của bạn.

trung-rung-zemalia-kay 02

Thông tin trứng rung Zemalia Kay 

Chất liệu trứng rung: Silicone ABS an toàn cho cơ thể

Kích thước trứng rung: 10cm x 3.2cm 

Kích thước trứng rung điều khiển xa: 7.9cm x 3.5cm x 2.2cm 

Tính năng trứng rung có sưởi ấm: 38-42 độ C

Thời gian gia nhiệt: 2-3 phút

Loại pin: Pin lithium polymer

Dung lượng pin: 200mAh

Thời gian sạc trứng rung: 2.5giờ. Thời sử dụng trứng: 1 giờ

Chế độ rung: 10 chế độ. Chống thấm: 100% không thấm nước

Hãng sản xuất: Zemalia. Xuất xứ: Anh

Sản xuất: tại nhà máy Zemalia China

trung-rung-zemalia-kay 03

Ưu điểm của trứng rung Zemalia Kay 

Với lớp da mềm mịn kèm chức năng tỏa nhiệt, tạo cảm giác ấm áp khi cho vào âm đạo. Trứng rung âm đạo luồn lách đi thật sâu, bạn sẽ cảm nhận như có một người đàn ông to cao vạm vỡ đang cho dương vật to bự, nhét vào âm đạo của bạn, cảm giác ấm ấm thêm phần kích thích như đang quan hệ thật sự chứ không phải là một món đồ chơi tình dục.

Trứng rung cao cấp được trang bị bộ rung cực mạnh 10 chế độ nhưng cực êm, bạn cầm vào trứng rung mới có thể cảm nhận hết độ mạnh của nó. Trứng Rung Cao Cấp Zemalia KAY từ Anh Quốc sẽ giúp mát xa âm đạo của bạn thật nhẹ nhàng, cảm giác lâng lâng khó tả khiến bao mệt mỏi biến mất. 

Đối với những cặp vợ chồng muốn đổi gió tình yêu, tìm lại cảm giác mặn nồng lúc mới yêu thì trứng rung âm đạo là dành cho bạn đó. Đây sẽ là điều bất ngờ và ngọt ngào mà chàng trai có thể dành cho cô gái mình đang yêu, khiến nàng càng thêm mê mẩn và không thể rời xa bạn

trung-rung-zemalia-kay 04

Chức năng sưởi ấm đặc biệt của trứng rung Zemalia Kay 

Chức năng sưởi ấm đặc biệt của trứng rung tình yêu mạnh mẽ có lõi gia nhiệt tích hợp có thể làm nóng tới 100,4℉ (38-42 độ) gần với nhiệt độ cơ thể người. Cảm giác ấm áp này giống như da kề da làm bạn liên tưởng tới việc được chạm tới người đó nhiều hơn, cũng như việc làm tình đang diễn ra thực sự chứ không phải với đồ chơi của bạn. 

Từ 38 – 42 gần với nhiệt độ của cơ thể người sẽ cảm giác ấm áp này giống như da kề da làm bạn liên tưởng tới việc được chạm tới người đó nhiều hơn, cũng như việc làm tình đang diễn ra thực sự chứ không phải với đồ chơi của bạn.

Cách sử dụng trứng rung Zemalia Kay 

Vệ sinh sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế hoặc dung dịch vệ sinh. Sử dụng thêm gel bôi trơn để tăng thêm khoái cảm cũng như cảm hứng cho người dùng. Kiểm tra và sạc đầy pin trước khi sử dụng 

Bấm giữ Nút ON/OFF trên thân trứng rung tình yêu giá rẻ  3 giây để khởi động trứng rung. Bấm tiếp vào nút On/OFF để trứng tiếp tục rung ở chế độ khác. Muốn sử dụng điều khiển từ xa bấm nút điều khiển từ xa để bắt đầu chế độ điều chỉnh qua điều khiển xa. 

Bấm vào nút rung trên điều khiển xa-> Điều khiển xa trở thành máy rung mini. Để tắt thiết bị trứng rung và điều khiển xa bấm giữ 3 giây để tắt thiết bị. Sau khi đã thỏa mãn tắt hoàn toàn các thiết bị, vệ sinh lại lần nữa trước khi bảo quản. Để nơi khô thoáng, sạch sẽ tránh bụi bẩn và nơi có nhiệt độ phòng cao

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,