Trứng Rung Điều Khiển Xa Leten Lightning Big – EG33A

650,000 

- +

Trứng rung tình yêu điều khiển xa Leten Lightning Big có tốt không ? Có an toàn với mọi cơ thể hay không. Cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để có được sự lựa tuyệt vời nhất.

trung-rung 01

Tổng quan sản phẩm trứng rung Leten Lightning Big 

Trứng rung điều khiển xa thuộc dòng đồ chơi tình dục điều khiển từ xa giúp làm phong phú thêm đời sống tình dục của bạn, tao cảm giác kích thích tột độ cho bạn tình trong bước dạo đầu. 

Với 10 chế độ rung khác nhau và 6 cường độ rung với mỗi chế độ rung giúp nàng tận hưởng khoái cảm từng thời điểm một. Sản phẩm làm bằng chất liệu silicon ABS cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn.

trung-rung 02

Thông tin chi tiết trứng rung Leten

Chức năng trứng rung tình yêu: rung kích thích âm vật, điểm G, tự sướng cho chị em

Đối tượng sử dụng: Nữ, cặp đôi sử dụng trong khúc dạo đầu

Đặc điểm trứng rung: Được điều khiển từ xa lên tới 20m

Độ ồn khi hoạt động: Không gây ồn. Độ ồn dưới 40dB

Chất liệu trứng rung: Silicone ABS cao cấp. Hoàn toàn không mùi

Kích thước trứng rung: 9cm x 4cm

Pin: Trứng rung sử dụng 2pin AAA, Điều khiển xa sử dụng 1pin 23A

Chống thấm nước trứng: 100% chống thấm nước

Thương hiệu: Letten

Xuất xứ: Nhật bản

Nhập Khẩu: Hồng Kong

trung-rung 03

Ưu điểm vượt trội của trứng rung Leten

Đặc điểm vượt trội của trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Leten Lightning Big đó là hoàn toàn chống thấm nước, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong nhà tắm, hồ bơi và với đặc điểm nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đến bất kì mọi nơi mà ít gây chú ý đến người khác. 

Trứng rung tình yêu có sử dụng hệ thống đèn led báo hiệu tốc độ rung, giúp bạn có thể kiểm soát được độ rung theo ý thích của mình. Trứng rung điều khiển xa Leten Lightning Big sản xuất theo tiêu chuẩn đồ chơi tình dục cao cấp của hãng Leten. 

Việc sử dụng trứng rung cho màn dạo đầu hay kích thích gia tăng khoái cảm cho những chị em cô đơn, chị em khó đạt đỉnh và ngại gần gũi giúp các chị em tăng khoái cảm và đat được sự sung sướng nhất.

Trứng rung tình yêu không dây sở hữu với 10 tần số rung khác nhau nhân 6 tốc độ cung cấp cho các nàng sung sướng đến 60 cấp độ khác nhau. Làm cho các nàng phải khóc thét lên vì quá sung sướng.

trung-rung 04

Cách sử dụng trứng rung Leten Lightning Big 

Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trứng rung tình yêu trước khi sử dụng bằng cồn y tế hoặc nước muối. Bật chế độ và tận hưởng. Sau khi sử dụng mọi người cần phải vệ sinh sạch sẽ và bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo, tránh bụi bẩn.

trung-rung 05

Trứng rung tình yêu cao cấp Leten Lightning Big là đồ chơi tình dục làm hoàn toàn từ silicon cao cấp nên rất an toàn cho người dùng, với chất liệu hoàn toàn không thấm nước nên các nàng có thẻ đổi mới cách yêu dưới nước mà không cần suy nghĩ.

 

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,