-8%

Trứng Thủ Dâm Cho Nam Svakom Hedy – DC18C

280,000  260,000 

- +

Trứng thủ dâm Svakom Hedy ra đời như một dạng bao cao su đôn dên , hỗ trợ cho việc tự thủ dâm bằng tay một cách mãnh liệt , cảm giác mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. 

trung-thu-dámvakom-hedy 01

Giới thiệu trứng thủ dâm Svakom Hedy 

Thiết kế sản phẩm trứng thủ dâm Svakom Hedy giống như một trái trứng , nhưng được làm từ chất liệu TPE , rất mềm mại , được đặt ngay vaò phần dương vật khi sử dụng. Thiết kế ngụy trang hình trứng vô cùng độc đáo và đặc biệt. 

Với bề mặt gai gơn sóng giống kem giúp cho các anh cảm giác làm tình ngọt ngào hơn, hưng phấn nâng nâng hơn. Sản phẩm giúp cho các anh có cảm giác bay bổng khi nó được thiết kế nhỏ gọn lại có thể vừa vặn với hầu hết kích cỡ của dương vật.

Thông tin trứng thủ dâm Svakom Hedy 

Chất liệu trứng thủ dâm Svakom Hedy: TPE mềm mại

Kích thước trứng thủ dâm nam: 9.4cm x 4.4cm 

Mùi trứng thủ dâm: không mùi

Màu sắc trứng thủ dâm nam: Hồng nhạt, Trắng – Xanh

Số lần sử dụng của trứng thủ dâm: 5-10 lần

Tính năng rung của trứng thủ dâm: Không rung

Tính năng chống thấm nước: Không thấm nước

Ưu điểm: Nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi chơi ha du lịch, dễ vệ sinh

Thương hiệu của trứng thủ dâm: SVAKOM

Đến từ: Mỹ

trung-thu-dámvakom-hedy 02

Ưu điểm trứng rung Svakom Hedy 

Trứng thủ dâm  Svakom Hedy, có nhiều gai nhỏ nổi cộm lên toàn bộ trứng , mô phỏng như kết cấu bên trong âm đạo của phụ nữ, với các điểm gồ ghề, tạo sự sung sướng như các loại âm đạo giả mà chúng ta đã biết , nhưng nhỏ gọn hơn các sản phẩm khác

Trứng  Svakom Hedy có kích thước nhỏ gọn , cho nên đủ khả năng ôm gọn cậu nhỏ và thắt chặt khiến chàng lên đỉnh cao trào nhanh chóng .Cảm giác chân thật đến mức cho các anh cảm giác như đang được nàng nâng niu , yêu thương cậu nhỏ của các anh.

trung-thu-dámvakom-hedy 03 

Cách sử dụng trứng thủ dâm Svakom Hedy 

Sử dụng vài giọt gel bôi trơn vào bên trong trứng Svakom Hedy nhằm mục đích thay thế chất nhờn âm đạo phụ nữ và làm trơn mướt giúp kích thích và gia tăng khoái khi sử dụng cho dương vật . 

Trùm trứng rung tình yêu Svakom Hedy trùm vào dương vật , bắt đầu các động tác tự thủ dâm. Vệ sinh sạch với nước hoạc khử trùng với cồn y tế sau khi sử dụng tránh để sản phẩm nơi nhiệt độ cao vá ánh nắng mặt trời

Nếu bạn có những thắc mắc nào với sản phẩm trứng thủ dâm Svakom Hedy, hãy liên hệ với đơn vị uy tín để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Sản phẩm liên quan

Most viewed products

0
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,